Abra ra mắt dịch vụ Kho bạc dành cho các doanh nghiệp muốn nắm giữ tiền điện tử

Abra, nền tảng quản lý tài sản và dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu, đã ra mắt Abra Treasury, một dịch vụ dành cho các công ty muốn nắm giữ tiền điện tử

Abra ra mắt dịch vụ Kho bạc dành cho các doanh nghiệp muốn nắm giữ tiền điện tử
Abra ra mắt dịch vụ Kho bạc dành cho các doanh nghiệp muốn nắm giữ tiền điện tử
  • Abra đã triển khai dịch vụ ngân quỹ dành cho các công ty muốn giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ như một tài sản dự trữ.
  • Dịch vụ tích hợp này kết hợp các dịch vụ lưu ký, giao dịch, vay và lợi nhuận thông qua các tài khoản được quản lý riêng biệt.

Abra, nền tảng quản lý tài sản và dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu, đã ra mắt Abra Treasury, một dịch vụ dành cho các công ty muốn nắm giữ tiền điện tử trong bảng cân đối kế toán của mình như một tài sản dự trữ, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Hai.

Dịch vụ này sẽ được điều hành bởi Abra Capital Management, một cố vấn đầu tư đã đăng ký với SEC và sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp, văn phòng gia đình và tổ chức phi lợi nhuận một loạt giải pháp quản lý kho bạc tài sản kỹ thuật số.

Công ty cho biết , dịch vụ của Abra Treasury kết hợp các dịch vụ lưu ký, giao dịch, vay và lợi nhuận, đồng thời khách hàng có thể nắm giữ tiền mã hóa của mình trong các dịch vụ được quản lý riêng biệt, cho phép họ giữ nguyên quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số của mình.

Môi trường vĩ mô không chắc chắn hiện tại, đặc trưng bởi áp lực lạm phát cao hơn và căng thẳng địa chính trị gia tăng, đã buộc một số thủ quỹ của công ty phải xem xét thêm bitcoin (BTC) làm tài sản dự trữ vào bảng cân đối kế toán của họ.

MicroStrategy (MSTR) là công ty nắm giữ bitcoin lớn nhất với tổng số 226.331 token. Công ty phần mềm niêm yết trên Nasdaq do Michael Saylor đứng đầu đã bắt đầu tích lũy loại tiền điện tử lâu đời nhất vào năm 2020.

Marissa Kim, giám đốc quản lý tài sản tại Abra Capital Management, cho biết: "Một dấu hiệu cho thấy sự tiếp nhận và thể chế hóa ngành tài sản kỹ thuật số là sự gia tăng các doanh nghiệp không phải là doanh nghiệp tiền điện tử thể hiện sự quan tâm đến việc sử dụng bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc".

Kim cho biết trong bản phát hành: “Chúng tôi ngày càng thấy nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), đặc biệt là các công ty bất động sản, quan tâm đến việc mua BTC để làm kho bạc hoặc vay thế chấp BTC để tài trợ cho nhu cầu kinh doanh hoặc các dự án bất động sản, điều mà chúng tôi đã không thấy trong chu kỳ trước”.

Abra và người sáng lập kiêm giám đốc điều hành William “Bill” Barhydt đã giải quyết với 25 cơ quan quản lý tài chính nhà nước vì vận hành ứng dụng di động của mình mà không có giấy phép phù hợp, theo thông báo hôm thứ Tư từ Hội nghị Giám sát Ngân hàng Nhà nước (CSBS). Theo các điều khoản của thỏa thuận giải quyết, Abra sẽ trả lại tới 82,1 triệu đô la tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ tại các tiểu bang giải quyết.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

CoinDesk Analysis Team

Đọc thêm