Bảy nước EU có thể phải đối mặt với thủ tục thâm hụt - ING

Bảy nước EU có thể phải đối mặt với thủ tục thâm hụt - ING
Bảy nước EU có thể phải đối mặt với thủ tục thâm hụt - ING

Các chiến lược gia của ING FX lưu ý rằng cặp EUR/USD đã tiếp tục ổn định, nhưng dường như vẫn thiếu đủ động lực để phục hồi một cách có ý nghĩa do rủi ro chính trị kéo dài và những lo ngại về tài chính đè nặng lên đồng tiền chung.

Các thành viên EU phải đối mặt với thủ tục thâm hụt quá mức

“Điều không nên giúp ích cho tâm trạng ở thị trường châu Âu ngày nay là thông báo của Ủy ban EU về những quốc gia nào sẽ phải đối mặt với thủ tục thâm hụt quá mức. Ý và Ba Lan đã cho biết họ sẽ được đưa vào danh sách, và các phương tiện truyền thông đưa tin rằng có thêm 5 quốc gia nữa sẽ phải đối mặt với thủ tục vi phạm – bao gồm cả Pháp”.

“ Nhóm lãi suất của chúng tôi tin rằng có những rủi ro kéo dài rằng chênh lệch trái phiếu EU lại được nới rộng sau cuộc bỏ phiếu ngày 30 tháng 6 tại Pháp sau một vài phiên bình tĩnh trong tuần này. Khoảng cách lãi suất OAT-Bund kỳ hạn 10 năm là 77 điểm cơ bản vào thời điểm đóng cửa ngày hôm qua, thấp hơn 5 điểm cơ bản so với mức đỉnh hôm thứ Hai.”

“ Lịch của khu vực đồng euro chỉ bao gồm bài phát biểu của Mario Centeno của Ngân hàng Trung ương Châu Âu ngày hôm nay và chúng tôi vẫn cho rằng môi trường rủi ro không ổn định và rủi ro giảm giá đối với trái phiếu ngoại vi sẽ khiến EUR/USD bị giới hạn trong thời gian tới.”

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

FXStreet