Biểu đồ trong ngày: Bitcoin

Tôi có thể đưa ra lập luận về việc Bitcoin tăng giá nhưng cũng có thể khiến nó bị bán tháo. Và thành thật mà nói, nó liên quan nhiều hơn đến những gì sẽ xảy ra trong tương lai trên thị trường.

Biểu đồ trong ngày: Bitcoin
Biểu đồ trong ngày: Bitcoin

Bitcoin - Bạn là "Bò hay Gấu?"

Tôi có thể đưa ra lập luận về việc Bitcoin tăng giá nhưng cũng có thể khiến nó bị bán tháo. Và thành thật mà nói, nó liên quan nhiều hơn đến những gì sẽ xảy ra trong tương lai trên thị trường. Tài sản rủi ro có tăng không? Bitcoin sẽ tăng giá. Tài sản rủi ro có bị bán tháo vì mục đích chốt lời và tăng trưởng không? Tôi nghĩ Bitcoin sẽ bị bán tháo. Cổ phiếu có giảm giá do khủng hoảng ngân hàng hay khủng hoảng nợ? Tôi nghĩ Bitcoin sẽ tăng giá. Thậm chí còn có nhiều tình huống cần xem xét hơn, nhưng thực tế là chúng ta không có đủ thông tin.

Về mặt kỹ thuật, tôi có thể tranh luận vào lúc này. Bitcoin đang ở trong mô hình “cốc và tay cầm” dài hạn, có thể nhắm mục tiêu cao hơn mức 100.000 trong những tháng tới. Tuy nhiên, việc phá vỡ mức thoái lui 50% của chặng cuối cùng cao hơn và hỗ trợ kênh ở mức 56435 (cũng sẽ là mức hỗ trợ tay cầm) sẽ cho thấy một đợt thoái lui lớn hơn nhiều sắp xảy ra.

Vì vậy, trừ khi bạn có lợi thế vào lúc này, cơn thịnh nộ (tay cầm) 56435-72000 có vẻ là điều mà các nhà giao dịch nên theo dõi trong thời gian tới.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Blake Morrow

Đọc thêm