Bitcoin có thể được thiết lập để phục hồi giá trong bối cảnh bị cáo buộc có kế hoạch phát biểu tại hội nghị Bitcoin

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 60 nghìn đô la trong thời gian ngắn vào thứ Hai sau tin tức về sàn giao dịch không còn tồn tại Mt Gox bắt đầu thanh toán cho các chủ nợ vào tháng Bảy.

Bitcoin có thể được thiết lập để phục hồi giá trong bối cảnh bị cáo buộc có kế hoạch phát biểu tại hội nghị Bitcoin
Bitcoin có thể được thiết lập để phục hồi giá trong bối cảnh bị cáo buộc có kế hoạch phát biểu tại hội nghị Bitcoin
  • Theo Santiment, giá Bitcoin đã tăng trở lại liên tục kể từ tháng 12 năm 2023 bất cứ khi nào từ “đáy” chứng kiến ​​khối lượng xã hội tăng đột biến.
  • Theo Axios, Trump chuẩn bị “chấm dứt cuộc chiến với tiền điện tử của Joe Biden” khi ông chuẩn bị phát biểu tại một hội nghị Bitcoin.
  • Giá bitcoin đã giảm nhẹ xuống dưới 60.000 USD trước đó vào thứ Hai.

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 60 nghìn đô la trong thời gian ngắn vào thứ Hai sau tin tức về sàn giao dịch không còn tồn tại Mt Gox bắt đầu thanh toán cho các chủ nợ vào tháng Bảy. Tuy nhiên, dữ liệu của Santiment tiết lộ rằng sự tăng đột biến gần đây về khối lượng xã hội của cụm từ “đáy” có thể báo hiệu sự phục hồi giá tiềm năng của Bitcoin dựa trên các xu hướng lịch sử.

Giá bitcoin nhận được hy vọng sau đợt giảm giá gần đây, Trump tìm kiếm động lực

Sự sụt giảm giá Bitcoin gần đây đã gây ra những câu hỏi, quan sát và FUD kéo dài trong cộng đồng tiền điện tử. Tài sản kỹ thuật số lớn nhất đã tồn tại dưới mức 69 nghìn đô la trong hơn hai tuần trước khi có đợt giảm giá gần đây.

Cũng đọc:  Mt. Gox bắt đầu hoàn trả Bitcoin và Bitcoin Cash vào tháng 7 năm 2024, 9 tỷ đô la tiền điện tử có thể tràn ngập các sàn giao dịch

Mặc dù một bài đăng từ nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy rằng những thăng trầm về giá này không phải là mới đối với Bitcoin, như xu hướng giá lịch sử đã cho thấy.

Báo cáo tiết lộ rằng kể từ tháng 12 năm 2023, bất cứ khi nào từ “đáy” chứng kiến ​​khối lượng truyền thông xã hội cao, giá Bitcoin dường như đã tăng trở lại. Điều này có thể khôi phục lại những hy vọng mới cho các nhà đầu tư vốn đã hoài nghi về sự tăng giá của Bitcoin. Dữ liệu cho thấy từ "đáy" thường gây ra sự phục hồi giá.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 60.000 USD, với mức giảm 5,21% trong 24 giờ qua. Giá của tài sản này đã giảm xuống dưới 60.000 USD một chút vào đầu ngày hôm nay trước khi tăng trở lại mức 60.191 USD, mức hiện đang giao dịch.

Đọc thêm:  Giá bitcoin được thiết lập để kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng trong bối cảnh dòng vốn ETF chảy ra và lo ngại về dự trữ của thợ mỏ

Đồng thời, với việc Bitcoin giảm giá tiếp tục lan rộng FUD, cuộc chiến giành chính phủ ủng hộ tiền điện tử cũng tiếp tục lan tỏa hy vọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Cựu tổng thống Donald Trump được cho là đang “đàm phán” để phát biểu tại hội nghị Bitcoin vào tháng 7.

Trump đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ ngành công nghiệp tiền điện tử trong ba tháng qua, sau lập trường ủng hộ tiền điện tử của ông, bao gồm việc chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin và tung ra mã thông báo meme của mình.

Gần đây, Trump tuyên bố rằng ông “sẽ chấm dứt cuộc chiến về tiền điện tử của Joe Biden” và có ý định đưa Hoa Kỳ trở thành quốc gia dẫn đầu về Bitcoin và đổi mới.

“Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tương lai của tiền điện tử và tương lai của Bitcoin sẽ được tạo ra ở Mỹ”, Trump nói trong bài phát biểu trước đó.

Cũng đọc:  3 dự đoán giá hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple: Bitcoin được thiết lập để kiểm tra lại các mức quan trọng

Bài phát biểu của Trump tại hội nghị Bitcoin có thể củng cố lợi thế chống lại đảng viên Đảng Dân chủ Joe Biden, vì phần lớn cuộc bầu cử đã phản ánh sự quan tâm sâu sắc đến việc chính phủ tiếp theo trở thành những người ủng hộ tiền điện tử.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Michael Ebiekutan