Bitcoin đang thử nghiệm 70 nghìn đô la. FOMO sẽ quay trở lại?

Vào thứ Hai, Bitcoin đã gây bão 70 nghìn đô la sau một thời gian dài củng cố sức mạnh. Đây là một nỗ lực vững chắc để phá vỡ ngưỡng kháng cự của hành lang giảm giá

Bitcoin đang thử nghiệm 70 nghìn đô la. FOMO sẽ quay trở lại?
Bitcoin đang thử nghiệm 70 nghìn đô la. FOMO sẽ quay trở lại?

Hình ảnh thị trường

Vào thứ Hai, Bitcoin đã gây bão 70 nghìn đô la sau một thời gian dài củng cố sức mạnh. Đây là một nỗ lực vững chắc để phá vỡ ngưỡng kháng cự của hành lang giảm giá, được khuyến khích bởi sự đảo ngược xu hướng tăng giá của chứng khoán Mỹ vào cuối ngày thứ Sáu. Tại thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn không nên tham gia vào sự gia tăng mà hãy chú ý đến những động lực tiếp theo, điều này hứa hẹn sẽ rất thú vị. Chạm vào mức tròn này có thể sẽ thúc đẩy khối lượng giao dịch.

Nếu sự tăng trưởng của Bitcoin tiếp tục trong những ngày tới, xu hướng giảm sẽ bị phá vỡ. Sau đó, giá có thể nhanh chóng trở lại mức cao lịch sử. Tuy nhiên, không giống như thử nghiệm tháng 3, điều này rất có thể sẽ kéo theo một đợt chuyển đổi FOMO quan trọng, giống như vào nửa cuối năm 2020.

Ngoài ra, FOMO toàn diện có thể bị trì hoãn thêm vài tháng nữa. Không có nhiều khả năng xảy ra kịch bản Bitcoin giảm trở lại mức 60 nghìn đô la một lần nữa, sau đó là sự phục hồi kéo dài. Có khả năng các nhà đầu tư tiền điện tử hiện đã chán ngấy Bitcoin và chưa sẵn sàng đẩy giá lên cao.

Tin tức

Bitcoin đã tăng 13% lên 67.600 USD vào cuối tháng 5, phục hồi hơn một nửa mức giảm của tháng 4. Xét về tính thời vụ, tháng 6 được coi là khá thành công đối với BTC. Trong 13 năm qua, bitcoin đã kết thúc tháng tăng 8 lần (trung bình 16%) và giảm 5 lần (trung bình 19,2%).

QCP Capital tin rằng sự tăng trưởng của Bitcoin đang bị kìm hãm bởi sự không chắc chắn xung quanh việc phân bổ tài sản tiềm năng của sàn giao dịch Mt.Gox. Vào cuối tháng 5, nền tảng đã phá sản vào năm 2014, đã bắt đầu di chuyển số BTC trị giá 9 tỷ đô la mà nó sở hữu lần đầu tiên sau 5 năm. Mt.Gox dự kiến ​​sẽ bồi thường cho khách hàng trước ngày 31 tháng 10.

Theo người sáng lập MN Trading, Mikael van de Poppe, thị trường altcoin đang trong giai đoạn hợp nhất trước một “đột phá lớn”.

Notcoin đã tăng 320% trong một tuần, đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 0,029 USD vào Chủ Nhật. Việc niêm yết trên các sàn giao dịch lớn vào giữa tháng 5 đã làm tăng tính sẵn có của đồng xu và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich