Bitcoin ETF giao ngay đạt được động lực khi các công ty đầu tư tiết lộ lượng nắm giữ

Point72 của tỷ phú Steve Cohen nắm giữ 77,5 triệu USD Bitcoin ETF giao ngay. Điều này xảy ra khi các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã nhận được một dòng vốn đáng kể từ các công ty đầu tư vào tháng 5

Bitcoin ETF giao ngay đạt được động lực khi các công ty đầu tư tiết lộ lượng nắm giữ
Bitcoin ETF giao ngay đạt được động lực khi các công ty đầu tư tiết lộ lượng nắm giữ
  • Point72, JP Morgan, Millennium Management và những người khác đã tiết lộ mức độ tiếp xúc của họ với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.
  • Dòng tiền vào từ các khoản đầu tư của công ty đã đạt tổng cộng 1,3 tỷ USD trong hai tuần qua.
  • Bitcoin ETF đã tập hợp các dòng vốn vào mạnh mẽ vào tháng 5 để bù đắp cho dòng vốn chảy ra trong tháng 4.

Point72 của tỷ phú Steve Cohen nắm giữ 77,5 triệu USD Bitcoin ETF giao ngay. Điều này xảy ra khi các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã nhận được một dòng vốn đáng kể từ các công ty đầu tư vào tháng 5, bù đắp một cách hiệu quả cho dòng vốn chảy ra được ghi nhận vào tháng 4.

Cũng đọc:  Dự báo hàng tuần về Bitcoin: BTC có nguy hiểm không?

Các công ty đầu tư hàng đầu tiết lộ khả năng tiếp cận Bitcoin ETF giao ngay

Point72, JP Morgan, Millennium Management và các công ty đầu tư khác đã tiết lộ mức độ tiếp xúc với ETF Bitcoin giao ngay trong tuần qua. Tiết lộ này có thể liên quan đến báo cáo hàng quý gần đây của họ.

Millennium Management của tỷ phú Izzy Englander là nhà đầu tư cao nhất vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay, với tổng số tiền nắm giữ là 2 tỷ USD.

Công ty mới nhất tham gia danh sách này là quỹ phòng hộ Point72 trị giá 34 tỷ USD của tỷ phú Stephen Cohen, gần đây đã tiết lộ nắm giữ 77,5 triệu USD Fidelity Wise Origin BTC (FBTC) trong báo cáo quý 1.

Đáng chú ý, theo dữ liệu từ công ty môi giới bitcoin River, 13 trong số 25 quỹ phòng hộ hàng đầu ở Mỹ đã mua Bitcoin ETF giao ngay.

Sự gia tăng đầu tư đặc biệt đáng chú ý, với dữ liệu gần đây cho thấy dòng vốn vào Bitcoin ETF tăng đáng kể, lên tới 700 triệu USD đáng kinh ngạc trong ba ngày qua. Dòng vốn từ các khoản đầu tư của công ty đã đạt tổng cộng 1,3 tỷ USD trong hai tuần qua.

Trong một bài đăng trên X, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg bày tỏ sự lạc quan về tiềm năng của Bitcoin ETF trong những tuần tới, thừa nhận tác động đáng kể của dòng vốn gần đây.

Cũng đọc:  Triển vọng giá Bitcoin: Liệu BTC có xác nhận sự thay đổi cấu trúc thị trường trên 67 nghìn đô la không?

Balchunas cho biết: “Các quỹ ETF bitcoin đã có được hai tuần vững chắc với dòng vốn vào 1,3 tỷ USD, bù đắp cho toàn bộ dòng chảy âm trong tháng 4 – đưa chúng trở lại mức cao nhất là +12,3 tỷ USD ròng kể từ khi ra mắt”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bitcoin River, ông nhấn mạnh thêm về tiềm năng to lớn mà điều này mang lại cho các quỹ ETF BTC trong những tuần tới.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Michael Ebiekutan