Bitcoin mát hơn

Bitcoin mát hơn
Bitcoin mát hơn

Hình ảnh thị trường

Thị trường tiền điện tử ổn định, chỉ mất 0,1% vốn hóa và giảm xuống còn 2,37 nghìn tỷ USD trong 24 giờ qua. Sau halving, phe bò tăng cường nỗ lực tăng giá, nhưng đến cuối tuần, phe gấu đã chiếm thế chủ động.

Bitcoin chịu áp lực: Bitcoin đã mất giá trị (0,7%) kể từ đầu ngày thứ Sáu, đạt 64,2 nghìn USD, mặc dù đã tăng 1,2% vào ngày hôm trước. Đồng tiền tiếp tục điều chỉnh, duy trì ở mức đáy của phạm vi được thiết lập vào tháng 3. Chỉ số RSI đang báo hiệu khả năng giá tiếp tục giảm.

Việc khai thác trở nên khó khăn hơn: Độ phức tạp khai thác của Bitcoin tăng 1,99%, đạt kỷ lục 88,1 T, với tốc độ băm trung bình là 726,3 EH/s.

Tin tức

Morgan Stanley và BTC-ETF: Ngân hàng đang xem xét đưa bitcoin-ETF giao ngay vào danh sách khuyến nghị dành cho các nhà môi giới của mình .

Tăng trưởng ví: Số lượng ví bitcoin trên 1.000 USD đã tăng gấp đôi kể từ năm ngoái lên 10,6 triệu.

Dự báo của Morgan Creek: Giám đốc điều hành của công ty dự đoán thế hệ bùng nổ dân số sẽ đầu tư hơn 300 tỷ USD vào tiền điện tử trong năm tới.

Ethereum ETF: Theo Reuters, các công ty quản lý kỳ vọng SEC Hoa Kỳ sẽ từ chối đơn đăng ký Ethereum-ETF giao ngay sau các cuộc thảo luận “đáng thất vọng”. SEC chỉ tổ chức một số cuộc họp về quỹ Ethereum.

Đạo luật Stablecoin: Standard & Poor's lưu ý rằng dự luật thanh toán bằng stablecoin được đưa ra tại Quốc hội có khả năng làm suy yếu sự thống trị của Tether. USDT được phát hành bởi một công ty không phải của Hoa Kỳ và sẽ bị cấm lưu hành ở Hoa Kỳ.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich