Bitcoin nhắm mục tiêu mức cao mới và chờ đợi chất xúc tác mới

Bất chấp tác động bất lợi của Fed diều hâu, Bitcoin đang đi ngược lại xu hướng và dự kiến sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại một lần nữa. Bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ trong tuần này sẽ là chất xúc tác.

Bitcoin nhắm mục tiêu mức cao mới và chờ đợi chất xúc tác mới

Góc nhìn cơ bản

Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum đã tăng giá dưới những tác động bất lợi từ Fed diều hâu vào tháng 5. Đặc biệt, Ethereum đã tăng hơn 30% trong tháng 5, chủ yếu là do sự hỗ trợ của cơ quan quản lý đối với các quỹ ETF Ethereum giao ngay của Hoa Kỳ, thúc đẩy thị trường tiền điện tử.

Với việc chỉ số giá PCE của Mỹ thấp hơn một chút so với dự kiến vào thứ Sáu tuần trước, dữ liệu lạm phát giảm bớt và triển vọng cắt giảm lãi suất được cải thiện đã hỗ trợ giá Bitcoin. Ngoài ra, báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ, sẽ được công bố vào tuần đầu tiên của tháng 6, có thể là chất xúc tác tiếp theo cho sự gia tăng của Bitcoin. Bitcoin thậm chí còn được cho là sẽ kiểm tra lại hoặc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD, được thiết lập vào tháng 3 năm nay.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

Phân tích kỹ thuật

Trong biểu đồ 4H, BTCUSD đã dao động trong một thời gian dài. Gần đây nó đã phục hồi và rời khỏi vùng củng cố, với tâm mô hình liên tục được nâng lên. Khi lãi suất của Kho bạc Hoa Kỳ và giá vàng giảm mạnh, Bitcoin vẫn ở mức trên 68000 USD. Với sự hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần, phe bò đã củng cố theo chiều ngang và tìm kiếm động lực, đồng thời Bitcoin có thể sẽ sớm đạt mức cao trước đó.

Nên mua Bitcoin ở mức thấp. Khi BTCUSD thoái lui về mức 68.000 USD, các nhà đầu tư có thể mua vào và đặt mục tiêu gần mức cao lịch sử là 73.000 USD. Mức dừng lỗ có thể được đặt dưới 64.700 USD.

Khuyến nghị giao dịch

Hướng giao dịch: Mua

Giá vào cửa: 68000

Giá mục tiêu: 73000

Dừng lỗ: 63900

💡
Tham khảo thêm các bài viết nhận định của Cindy tại đây

Đọc thêm