Bitcoin và Ethereum trong mắt bão?

Thị trường tiền điện tử đã tránh được những biến động mạnh vào thứ Ba, cho thấy mức độ biến động thấp trong 24 giờ và duy trì ở mức gần 2,3 nghìn tỷ USD.

Bitcoin và Ethereum trong mắt bão?
Bitcoin và Ethereum trong mắt bão?
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Hình ảnh thị trường

Thị trường tiền điện tử đã tránh được những biến động mạnh vào thứ Ba, cho thấy mức độ biến động thấp trong 24 giờ và duy trì ở mức gần 2,3 nghìn tỷ USD. Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đã thêm 2 điểm lên 67 (lòng tham) vào thứ Tư.

Tỷ trọng của Bitcoin trong toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt quá 54%, duy trì xu hướng tăng kể từ tháng 12 năm 2022. Đây là tác động rõ ràng của Bitcoin-ETF, nhưng chúng tôi cũng lưu ý rằng sự quan tâm đối với altcoin đang giảm dần.

Bức tranh kỹ thuật của Bitcoin khá đáng lo ngại vì chúng tôi không thấy sự phục hồi nào sau đợt giảm giá vào thứ Sáu và thứ Bảy. Ngược lại, thị trường dường như đã quen với mức giá hiện tại để đón chờ sự kiện halving.

Tương tự, Ethereum bị bán tháo mạnh mẽ vào cuối tuần trước từ MA 50 ngày. Hiện tại, tiền điện tử lớn thứ hai đang giữ gần mức 3000 USD có ý nghĩa về mặt tâm lý.

Mô hình hành vi của tiền điện tử trong tuần này cho thấy rằng chúng ta có nhiều khả năng ở trong mắt bão, tức là tạm lắng giữa những cơn gió dữ dội. Nếu dự đoán này là chính xác, Bitcoin có thể giảm xuống còn 52-55 nghìn đô la và Ethereum - xuống còn 2500 đô la.

Tin tức

Theo CryptoQuant, thị trường tiền điện tử đang “đi được nửa đường đến sự hưng phấn của bitcoin”. Những người khai thác bitcoin mới , những người đã nắm giữ tài sản của họ dưới 155 ngày, nắm giữ tới 9% khối lượng BTC đang lưu hành và tiếp tục tích trữ hàng tồn kho để đề phòng giá tăng. Sự mất cân bằng giữa cung và cầu BTC sẽ tăng lên trong sáu tháng tới, có khả năng đẩy giá lên cao hơn.

Bloomberg cho biết các quỹ ETF tiền điện tử được niêm yết ở Hồng Kông sẽ “may mắn” nếu họ huy động được tổng cộng 500 triệu USD. Cơ quan này gọi dự kiến ​​25 tỷ USD của Matrixport là "điên rồ".

Theo CoinGecko, hiện nay có hơn 2,52 triệu tài sản tiền điện tử đang tồn tại, gấp 5,7 lần con số vào cuối năm 2021. Tốc độ của các đồng tiền mới đã tăng tốc vào năm 2024 khi 0,54 triệu mã thông báo đã được tạo, nghĩa là trung bình 5.300 sản phẩm được tung ra mỗi ngày.

Nhóm Blockchain The Open Network (TON) đã công bố ra mắt trung tâm Memelandia dành cho các nhà phát triển đồng meme. Dự án này là một phần trong chương trình của The Open League, được tạo ra để hỗ trợ các đồng meme mới và nâng cao nhận thức về chúng.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich