BNB tăng giá khi CZ bắt đầu ngồi tù

Giá BNB đã tăng lên đáng kể vào thứ Hai khi Changpeng Zhao (CZ) bắt đầu thời hạn ngồi tù khi nó đang hướng tới việc thiết lập mức cao mới mọi thời đại.

BNB tăng giá khi CZ bắt đầu ngồi tù
BNB tăng giá khi CZ bắt đầu ngồi tù
  • CZ của Binance sẽ báo cáo với nhà tù liên bang Hoa Kỳ vào thứ Hai khi anh ta bắt đầu án tù bốn tháng.
  • Giá BNB tăng 5% do tin tức này gây ra tâm lý lạc quan cho các nhà đầu tư.
  • BNB có thể bắt đầu đạt mức cao mới mọi thời đại nếu vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng.

Giá BNB đã tăng lên đáng kể vào thứ Hai khi Changpeng Zhao (CZ) bắt đầu thời hạn ngồi tù khi nó đang hướng tới việc thiết lập mức cao mới mọi thời đại. Một mức cao mới mọi thời đại có thể sắp xuất hiện nếu BNB vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng.

CZ bắt đầu án tù

Cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã báo cáo với Lompoc II, một nhà tù liên bang ở California, để bắt đầu án tù 4 tháng. Vào ngày 30 tháng 4, một thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã kết án CZ bốn tháng tù vì không thiết lập các chính sách chống rửa tiền mạnh mẽ khi giữ chức vụ người đứng đầu Binance. Trong trường hợp bình thường, tội danh này có thể bị phạt tù tới 10 năm.

Các công tố viên đã đề xuất mức án ba năm tù, nhưng thẩm phán đã chọn mức án nhẹ hơn, với lý do CZ đã nhận tội và hợp tác với chính quyền. Ngoài án tù, CZ còn phải nộp phạt cá nhân 50 triệu USD, trong khi sàn giao dịch tiền điện tử Binance của anh cũng đồng ý nộp phạt 4,3 tỷ USD.

Đọc thêm:  CEO Binance CZ bị kết án 4 tháng tù, giá BNB phục hồi nhẹ

Mặc dù CZ đã từ bỏ vai trò Giám đốc điều hành của Binance sau các cáo buộc liên bang chống lại ông, nhưng ông vẫn là cổ đông lớn nhất của công ty, với hơn 90% cổ phần. Theo dữ liệu của Bloomberg, giá trị tài sản ròng của CZ là 36,5 tỷ USD tại thời điểm viết bài, khiến ông trở thành người giàu nhất phải ngồi tù trong lịch sử gần đây của Hoa Kỳ.

Phân tích kỹ thuật BNB: Mức cao mới mọi thời đại không còn xa nữa

BNB đã tăng gần 6% trong vài giờ qua sau khi CZ bắt đầu ngồi tù.

Động thái gần đây cũng chứng kiến ​​lãi suất mở (OI) BNB tăng đột biến 24% trong 24 giờ qua, cho thấy sự chú ý của nhà đầu tư đối với tài sản này ngày càng tăng.

Lãi suất mở là tổng số hợp đồng phái sinh tương lai hoặc quyền chọn còn tồn đọng trong khung thời gian chưa được giải quyết.

Lãi suất mở BNB
Lãi suất mở BNB

Trong lịch sử, việc tăng giá của BNB thường trùng hợp với sự gia tăng OI, cho thấy token có thể được thiết lập để tăng giá nhiều hơn.

Cũng đọc:  Đột phá mô hình giá Binance Coin này dự báo 1.000 USD mỗi BNB

Nếu mối quan tâm mới của nhà đầu tư được duy trì, BNB có thể chứng kiến ​​sự vượt lên trên ngưỡng kháng cự 646 USD để đạt mức giá được nhìn thấy lần cuối vào năm 2021. Tuy nhiên, nó có thể giảm gần 3% giá trị để thu thanh khoản khi mất cân bằng hàng ngày từ 601 USD đến 639 USD trước khi tăng vọt. trên mức kháng cự $646.

Biểu đồ 8 giờ của BNB/USDT.
Biểu đồ 8 giờ của BNB/USDT.

Xét rằng BNB cũng là một trong những token có vốn hóa lớn vẫn chưa đạt đến mức cao nhất mọi thời đại trong chu kỳ tăng giá hiện tại, nó có thể sẽ lật đổ mức cao nhất mọi thời đại 686 USD vào ngày 10 tháng 5 năm 2021.

Luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu BNB giảm xuống dưới $587.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Michael Ebiekutan

Đọc thêm