BoE sẽ cắt giảm lãi suất tổng cộng 50 điểm cơ bản vào năm 2024 - TDS

Cuộc họp của Ngân hàng Anh không gây bất ngờ cho thị trường và không bị ảnh hưởng bởi dữ liệu lạm phát dịch vụ mạnh hơn dự đoán trong tuần này, Pooja Kumra

BoE sẽ cắt giảm lãi suất tổng cộng 50 điểm cơ bản vào năm 2024 - TDS
BoE sẽ cắt giảm lãi suất tổng cộng 50 điểm cơ bản vào năm 2024 - TDS

Cuộc họp của Ngân hàng Anh không gây bất ngờ cho thị trường và không bị ảnh hưởng bởi dữ liệu lạm phát dịch vụ mạnh hơn dự đoán trong tuần này, Pooja Kumra, Nhà chiến lược giá cấp cao của Châu Âu và Vương quốc Anh tại TDS, lưu ý.

Cuộc họp của BoE gần như không có bất ngờ

“ Cuộc họp BoE ngày hôm nay có rất ít bất ngờ, với việc MPC giữ nguyên Lãi suất Ngân hàng với tỷ lệ bỏ phiếu không đổi 7-2 khi Ramsden và Dhingra tiếp tục ủng hộ việc cắt giảm.”

“Các thị trường có vẻ nhẹ nhõm vì dữ liệu lạm phát dịch vụ mạnh hơn dự đoán trong tuần này đã không làm chệch hướng hướng dẫn về chu kỳ cắt giảm lãi suất của MPC. Trên thực tế, Ủy ban cũng thừa nhận rằng lạm phát dịch vụ mạnh hơn dự đoán là do các yếu tố trả một lần.”

“Phiên bản hiện đang định giá mức cắt giảm khoảng 15 bp cho cuộc họp tháng 8 và tổng cộng khoảng 50 bp cho năm 2024. Chúng tôi tin rằng rủi ro có thể được cân bằng 'tinh tế' vì vẫn còn nhiều thông tin mà thị trường cần tiếp thu trước cuộc họp tiếp theo , bao gồm cuộc bầu cử vào ngày 4 tháng 7 và dữ liệu CPI vào ngày 17 tháng 7.”

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

FXStreet

Đọc thêm