Cá voi gửi hơn 8 triệu USD dưới dạng 5 token vào Binance

Công cụ theo dõi thông tin trên chuỗi Spotonchain đã xác định được một nhà giao dịch đã gửi 5 tài sản tiền điện tử trị giá gần 8,38 triệu USD tới Binance vào thứ Năm.

Cá voi gửi hơn 8 triệu USD dưới dạng 5 token vào Binance
Cá voi gửi hơn 8 triệu USD dưới dạng 5 token vào Binance
  • Trình theo dõi trên chuỗi đã xác định được một ví đã gửi số lượng lớn AAVE, XVS, MATIC, BLUR và ARB vào Binance.
  • Nhà giao dịch đã chuyển gần 8,5 triệu USD trong 5 token, báo hiệu sẵn sàng bán ở mức giá cao nhất tại địa phương.
  • Nguồn cung AAVE trên các sàn giao dịch đã tăng hơn 4% trong tháng 6, trong khi nguồn cung XVS, MATIC và ARB giảm.

Công cụ theo dõi thông tin trên chuỗi Spotonchain đã xác định được một nhà giao dịch đã gửi 5 tài sản tiền điện tử trị giá gần 8,38 triệu USD tới Binance vào thứ Năm. Ví tương tự đã thực hiện các động thái tương tự liên quan đến các token khác trước đây, thu được hàng triệu lợi nhuận.

AAVE (AAVE), Venus (XVS), Polygon (MATIC), Blur (BLUR) và Arbitrum (ARB) là năm token được gửi vào Binance. Việc chuyển giao được thực hiện gần mức giá hàng ngày của tài sản đạt mức cao nhất vào thứ Năm.

Nhà giao dịch gửi hơn 8 triệu USD vào 5 token để trao đổi

Trình theo dõi thông tin trên chuỗi tiền điện tử theo dõi các địa chỉ nhận ra lợi nhuận từ việc nắm giữ tài sản của họ và cảnh báo cho các nhà giao dịch về hoạt động cũng như chuyển giao tài sản của họ để cung cấp thông tin chuyên sâu về các cơ hội giao dịch. Spotonchain lưu ý một “nhà giao dịch thông minh” – người trước đây đã kiếm được lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử được chuyển sang sàn giao dịch tập trung Binance – đã chuyển 8,38 triệu đô la bằng 5 mã thông báo khác nhau sang nền tảng.

Nhà giao dịch đã gửi 40.000 AAVE (trị giá 3,65 triệu USD), 265.000 XVS (trị giá 2,47 triệu USD), 799.000 BLUR (trị giá 287.000 USD), 2,68 triệu MATIC (trị giá 1,73 triệu USD) và 246.000 ARB (trị giá 240.000 USD) vào thứ Năm.

Nhà giao dịch gửi 5 token vào Binance
Nhà giao dịch gửi 5 token vào Binance

Các nhà phân tích của Spotonchain xác định rằng trước đó, cùng một nhà giao dịch đã nhận được hơn 11 triệu USD lợi nhuận khi nắm giữ PEPE (PEPE) và Uniswap (UNI).

Trong số 5 token mà chủ ví gửi, giá của AAVE đã giảm 3% vào thứ Năm và có khả năng sẽ kéo dài mức lỗ hơn nữa khi nguồn cung token DeFi trên các sàn giao dịch tính đến thời điểm hiện tại đã tăng gần 4% trong tháng 6, gần đạt mức cao nhất trong 4 tháng. Nguồn cung tăng trên các sàn giao dịch có xu hướng báo hiệu áp lực bán cao hơn vì điều đó có nghĩa là nhiều nhà giao dịch đã chuyển lượng nắm giữ từ ví của họ sang các sàn giao dịch.

Ngược lại, dữ liệu của Santiment cho thấy XVS, MATIC và ARB đã quan sát thấy nguồn cung trên sàn giao dịch sụt giảm, nghĩa là áp lực bán từ tiền gửi sang sàn giao dịch sẽ ít hơn trong cùng khung thời gian. Nguồn cung cấp dữ liệu của Sàn giao dịch cho BLUR chưa có sẵn ngay lập tức.

Nguồn cung AAVE trên sàn giao dịch so với giá
Nguồn cung AAVE trên sàn giao dịch so với giá

Các số liệu trực tuyến khác ủng hộ luận điểm giảm giá đối với MATIC và BLUR. Theo dữ liệu của Santiment, số liệu Địa chỉ hoạt động, xác định xem một tài sản có phù hợp với những người tham gia thị trường hay không, đã giảm đối với cả hai mã thông báo trong tháng 6 cho đến nay.

Trong khi đó, sự thống trị xã hội của XVS đã đạt mức cao nhất trong 6 tháng bất chấp đợt điều chỉnh giá gần đây. Sự thống trị xã hội của mã thông báo Venus đã tăng lên 0,071%, cho thấy tài sản này ngày càng được đề cao trong các cuộc thảo luận giữa những người tham gia thị trường trên các nền tảng truyền thông xã hội như X và Reddit.

Sự thống trị xã hội của sao Kim so với giá cả
Sự thống trị xã hội của sao Kim so với giá cả

Sự gia tăng thống trị xã hội không có tác động trực tiếp đến giá tài sản trong sáu tháng qua. Tuy nhiên, XVS đã giảm 2% vào thứ Năm, kéo dài mức lỗ trong 7 ngày lên 23%.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Ekta Mourya

Đọc thêm