XRP giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,45 đô la khi các nhà đầu tư Ripple chịu khoản lỗ hơn 75 triệu đô la

Giá Ripple (XRP) đang chịu áp lực bán mới và kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng tại mức thấp nhất ngày 7 tháng 6 là 0,4508 đô la vào thứ năm vì cá voi có khả năng đầu hàng, theo dữ liệu trên chuỗi.

XRP giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,45 đô la khi các nhà đầu tư Ripple chịu khoản lỗ hơn 75 triệu đô la
Các nhà đầu tư Ripple chịu khoản lỗ hơn 75 triệu đô la khi XRP giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,45 đô la
 • Theo dữ liệu của Santiment, các nhà giao dịch Ripple đã chịu khoản lỗ hơn 75 triệu đô la vào tháng 7.
 • Cá voi Ripple đã phân phối XRP với mức lỗ trong ba mươi ngày qua trong khi các nhà đầu tư bán lẻ tích lũy altcoin này.
 • MVRV của Ripple đã giảm xuống vùng cơ hội, nơi giá XRP thường phục hồi.
 • XRP giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 0,4508 đô la, mức thấp nhất của Ripple vào ngày 7 tháng 6.

Giá Ripple (XRP) đang chịu áp lực bán mới và kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng tại mức thấp nhất ngày 7 tháng 6 là 0,4508 đô la vào thứ năm vì cá voi có khả năng đầu hàng, theo dữ liệu trên chuỗi. Những người nắm giữ ví lớn XRP đã phân phối cổ phần của họ với mức lỗ trong khi các nhà đầu tư nhỏ và nhà giao dịch bán lẻ tích lũy.

Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) với Ripple có diễn biến mới. Công ty chuyển tiền thanh toán đã nộp một lá thư bổ sung thẩm quyền vào thứ Ba sau khi phán quyết của Thẩm phán Amy Berman Jackson trong vụ kiện Binance trích dẫn phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres về việc XRP không đáp ứng các yêu cầu của Howey trong việc bán trên thị trường thứ cấp. SEC đã trả lời lá thư vào thứ Tư.

Giá XRP đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng xuống mức tối thiểu là 0,4450 đô la vào thứ năm. Tại thời điểm viết bài, XRP/USDT giao dịch ở mức 0,4570 đô la, mất hơn 2% mỗi ngày.

Daily Digest Market Movers: Diễn biến mới trong vụ kiện của SEC, cá voi thoát khỏi vị thế

 • Luật sư ủng hộ Ripple James Filan đã chia sẻ lá thư bổ sung thẩm quyền mà Ripple đã nộp trong vụ kiện vào thứ Ba. SEC đã trả lời lá thư vào thứ Tư.
 • Trong thư, Ripple đề cập đến quyết định gần đây trong vụ kiện SEC kiện Binance và lập luận rằng việc bán tài sản trên thị trường thứ cấp không phải là hành vi vi phạm chứng khoán. Do đó, Ripple "không phản ánh sự coi thường pháp luật hoặc bảo đảm các biện pháp khắc phục khắc nghiệt", theo yêu cầu của SEC.
#XRPCommunity #SECGov v. #Ripple #XRP @Ripple đã nộp Thông báo về thẩm quyền bổ sung liên quan đến quyết định gần đây của Binance. https://t.co/tSEQXTxrWU

— James K. Filan (@FilanLaw) ngày 2 tháng 7 năm 2024

 • SEC đã trả lời thư của Ripple và lập luận rằng Ripple đang suy diễn dựa trên một quan sát từ phán quyết dài 90 trang. SEC đề cập đến thông báo năm 2017 của mình gửi đến ngành công nghiệp tiền điện tử trước khi công ty chuyển tiền thanh toán này bán token XRP.
#XRPCommunity #SECGov kiện #Ripple #XRP @SECGov đã nộp phản hồi của mình đối với Thông báo về thẩm quyền bổ sung của @Ripple liên quan đến quyết định gần đây của Binance. pic.twitter.com/BUzgrcGw2G

— James K. Filan (@FilanLaw) ngày 3 tháng 7 năm 2024

 • Dữ liệu trên chuỗi cho thấy cá voi Ripple liên tục bán XRP nắm giữ, phân phối chúng khi những người nắm giữ ví nhỏ tích lũy đợt giảm giá gần đây. Các nhà giao dịch đã chịu khoản lỗ hơn 75 triệu đô la vào tháng 7.
 • Biểu đồ phân phối nguồn cung của Santiment cho thấy sự thay đổi trong lượng nắm giữ:
Phân phối nguồn cung XRP
Phân phối nguồn cung XRP
 • Một số liệu quan trọng khác là Lợi nhuận/Tổn thất thực tế của mạng lưới (NPL), đo lường lợi nhuận/tổn thất ròng của tất cả các nhà giao dịch trong một ngày nhất định. Số liệu NPL cho thấy các đột biến âm, nghĩa là những người nắm giữ XRP đã chịu lỗ khi phân phối cổ phần của họ, điển hình của sự đầu hàng.
 • Chỉ số Giá trị thị trường so với Giá trị thực tế (MVRV) hữu ích trong việc xác định đỉnh và đáy cục bộ cũng như sự đảo ngược sắp tới trong giá của một tài sản. MVRV 30 ngày của XRP đã giảm xuống mức âm 4,42% vào thứ năm. Theo chỉ số này, XRP hiện đang bị định giá thấp và nằm trong vùng cơ hội.
 • Trong những lần trước khi MVRV của XRP chạm mức này, xu hướng giá của tài sản này đã đảo ngược, do đó, altcoin này có khả năng sẽ phục hồi.
XRP NPL và MVRV (30 ngày)
XRP NPL và MVRV (30 ngày)

Phân tích kỹ thuật: XRP kiểm tra hỗ trợ chính, bán tháo có thể đẩy giá xuống thấp hơn

Giá của Ripple kiểm tra ngưỡng hỗ trợ chính ở mức 0,4508 đô la, mức thấp nhất vào ngày 7 tháng 6. Đồng tiền thay thế này đã ở trong tình trạng suy giảm kể từ ngày 11 tháng 3. Trong đợt bán tháo gần đây của thị trường, trong khi các cá voi Ripple bán hết cổ phiếu của mình, các nhà giao dịch bán lẻ đã tích lũy. Do đó, XRP có khả năng đã chống lại được đợt bán tháo hàng loạt.

Việc bán tháo có thể làm tăng áp lực lên XRP và đẩy đồng tiền thay thế này xuống mức thấp nhất vào ngày 13 tháng 4 là 0,4188 đô la.

Mặt khác, nếu XRP phục hồi sau đợt giảm gần đây, giá có thể tăng trở lại trên Khoảng cách giá trị hợp lý (FVG) trong khoảng từ 0,5008 đô la đến 0,5164 đô la.

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT
Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT

Nến ngày đóng cửa trên 0,4955 đô la, mức thoái lui Fibonacci 23,6% của mức giảm giữa mức đỉnh ngày 11 tháng 3 là 0,7440 đô la và mức đáy ngày 13 tháng 4 là 0,4188 đô la, có thể làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá đối với XRP.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya

Đọc thêm