Các nhà giao dịch đang lạc quan về đợt tăng giá cuối năm của Bitcoin lên 120.000 đô la

Các nhà phân tích tại QCP Capital, một công ty giao dịch tài sản kỹ thuật số và tạo lập thị trường, đã công bố trong một chương trình phát sóng ngày 3 tháng 7 rằng các nhà giao dịch quyền chọn Bitcoin đang lạc quan trước đợt bán tháo gần đây.

Các nhà giao dịch đang lạc quan về đợt tăng giá cuối năm của Bitcoin lên 120.000 đô la
Các nhà giao dịch đang lạc quan về đợt tăng giá cuối năm của Bitcoin lên 120.000 đô la
  • Các vị thế mua Bitcoin trị giá gần 40 triệu đô la đã bị thanh lý trong 24 giờ qua, thị trường quyền chọn vẫn thiên về phía đỉnh.
  • QCP Capital lưu ý rằng các nhà giao dịch quyền chọn đang dự đoán một đợt tăng giá vào cuối năm, sự quan tâm mua đáng kể đối với các quyền chọn ở mức giá thực hiện từ 100.000 đến 120.000 đô la.
  • Các nhà phân tích dự đoán quý 3 năm 2024 sẽ khá ảm đạm đối với Bitcoin khi thị trường phải đối mặt với sự bất ổn từ việc Mt. Gox trả nợ cho các chủ nợ.

Các nhà phân tích tại QCP Capital, một công ty giao dịch tài sản kỹ thuật số và tạo lập thị trường, đã công bố trong một chương trình phát sóng ngày 3 tháng 7 rằng các nhà giao dịch quyền chọn Bitcoin đang lạc quan trước đợt bán tháo gần đây. Bitcoin đã lao dốc xuống dưới 60.000 đô la vào đầu ngày thứ Tư, tuy nhiên, các nhà giao dịch quyền chọn vẫn giữ vững lập trường, thể hiện sự quan tâm đáng kể đến việc mua các quyền chọn dài hạn ở mức giá thực hiện từ 100.000 đến 120.000 đô la.

Các nhà giao dịch quyền chọn Bitcoin kỳ vọng giá BTC sẽ tăng vào cuối năm

Dữ liệu giao dịch thị trường quyền chọn cung cấp thông tin chi tiết về hướng giá tài sản và tình hình chung của thị trường tiền điện tử. Các nhà giao dịch thị trường giao ngay xem dữ liệu quyền chọn để biết xu hướng giá tài sản trong tương lai.

Các nhà giao dịch quyền chọn Bitcoin đang lạc quan trước sự sụp đổ gần đây của BTC. Vào sáng sớm thứ Tư, ngày 3 tháng 7, Bitcoin đã giảm xuống dưới 60.000 đô la, xóa sạch mức tăng từ tuần cuối cùng của tháng 6. Gần 40 triệu đô la trong các vị thế mua Bitcoin đã bị thanh lý, theo dữ liệu của Coinglass. Bất chấp việc bán tháo và điều chỉnh, các nhà giao dịch quyền chọn vẫn giữ vững.

Bitcoin

Thanh lý dài hạn và ngắn hạn của Bitcoin trong 24 giờ như được thấy trên Coinglass

QCP Capital đã chia sẻ thông tin chi tiết về nhu cầu mua các quyền chọn dài hạn ở mức giá thực hiện từ 100.000 đến 120.000 đô la vào cuối năm trong một chương trình phát sóng trên Telegram.

Thông báo có nội dung như sau:

Bất chấp việc bán tháo, thị trường quyền chọn vẫn có xu hướng nghiêng nhiều về phía giá lên, cho thấy thị trường vẫn đang kỳ vọng vào đợt tăng giá vào cuối năm.
Phát sóng QCP

QCP Capital phát sóng trên Telegram

Các nhà giao dịch Bitcoin đang phải đối mặt với sự bất ổn từ việc Mt. Gox phải trả nợ cho các chủ nợ trong tháng này và các giao dịch BTC của chính phủ Đức được theo dõi bởi các công ty dữ liệu chuỗi Lookonchain và Arkham Capital.

Các nhà phân tích lưu ý rằng do tình hình không chắc chắn nên Bitcoin có thể có hiệu suất kém hơn trong quý 3 năm 2024.

Bitcoin có giá giao dịch là 60.449 đô la tại thời điểm viết bài.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya

Đọc thêm