Các nhà giao dịch tiền điện tử chuẩn bị cho sự biến động ngắn hạn khi quyền chọn trị giá 2,4 tỷ USD hết hạn vào thứ Sáu

Thị trường quyền chọn Bitcoin và Ethereum có vẻ tăng giá vào thứ Sáu, theo dữ liệu từ công ty theo dõi tình báo Greeks.live.

Các nhà giao dịch tiền điện tử chuẩn bị cho sự biến động ngắn hạn khi quyền chọn trị giá 2,4 tỷ USD hết hạn vào thứ Sáu
Các nhà giao dịch tiền điện tử chuẩn bị cho sự biến động ngắn hạn khi quyền chọn trị giá 2,4 tỷ USD hết hạn vào thứ Sáu
  • Quyền chọn Bitcoin và Ethereum trị giá 2,4 tỷ USD sẽ hết hạn vào thứ Sáu.
  • Dữ liệu từ Greeks.live cho thấy thị trường quyền chọn có vẻ tăng giá
  • Công ty tình báo đã xác định các giao dịch khối có vẻ tăng giá, yêu cầu 65.000 USD đối với BTC khi hết hạn vào tháng 9 và tháng 12.

Thị trường quyền chọn Bitcoin và Ethereum có vẻ tăng giá vào thứ Sáu, theo dữ liệu từ công ty theo dõi tình báo Greeks.live. Công ty cho biết họ đã xác định được hai lệnh gọi Bitcoin cho thấy tâm lý tăng giá cơ bản của những người tham gia thị trường.

Bitcoin đã trở lại trên 60.000 USD vào thứ Sáu, tăng gần 7% so với mức thấp nhất của ngày thứ Tư là 56.552 USD, sau khi công bố mức tăng thấp hơn dự kiến ​​trong Bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ.

Hàng tỷ tùy chọn Bitcoin, Ethereum sắp hết hạn

Các nhà phân tích tại Greeks.live đã xác định các quyền chọn mua Bitcoin là bất thường và đã không được nhìn thấy trong một thời gian dài. Hai lệnh đáng chú ý bao gồm các lệnh gọi trị giá 65.000 USD với ngày hết hạn vào tháng 9 và tháng 12, cả hai đều trả 93 BTC, khoảng 3,35 triệu USD.

Quyền chọn mua là hợp đồng cung cấp cho người dùng quyền mua ở một mức giá xác định trong một khoảng thời gian. Do đó, các quyền chọn mua 65.000 USD có ngày hết hạn vào tháng 9 và tháng 12 là dấu hiệu tăng giá vì nó ngụ ý rằng các nhà giao dịch quyền chọn kỳ vọng giá của tài sản sẽ tăng và vượt mức này vào cuối khoảng thời gian này.

BTC

Cuộc kêu gọi 65.000 đô la Bitcoin cho tháng 9 và tháng 12

Giao dịch đáng chú ý thứ hai là chiến lược chênh lệch tỷ lệ mua vào tháng 9. Một nhà giao dịch quyền chọn đã mua 600 BTC và bán 1.200 BTC với mức phí trả ròng là 45 BTC. Các chi tiết cụ thể bao gồm việc mua một bản sao của quyền chọn mua trị giá 60.000 USD và bán tương ứng hai quyền chọn mua trị giá 90.000 USD.

Phí quyền chọn ròng được trả là tổng số tiền mà nhà giao dịch quyền chọn sẽ nhận được khi bán một hoặc nhiều quyền chọn đồng thời mua các quyền chọn khác. Điều này bao gồm các lệnh đặt và lệnh gọi được đề cập trong một chiến lược.

Ngoài ra, tổng cộng 2,4 tỷ USD quyền chọn, 23.000 quyền chọn BTC với giá trị danh nghĩa là 1,4 tỷ USD và 330.000 quyền chọn Ether với giá 1 tỷ USD, sẽ hết hạn vào thứ Sáu. Các nhà phân tích tại Greeks.live dự đoán niềm tin thị trường đang suy yếu và cho rằng sự biến động của tất cả các điều khoản chính có thể tiếp tục giảm.

Giá bitcoin là 60.666 USD và Ether đang trao đổi ở mức 3.035 USD tại thời điểm viết bài.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya