Các quỹ ETF tiền điện tử trải qua dòng tiền chảy ra lớn sau cuộc họp FOMC

Theo báo cáo tài sản kỹ thuật số hàng tuần của CoinShares hôm thứ Hai, các quỹ ETF tiền điện tử đã trải qua dòng tiền chảy ra lớn với tổng trị giá 621 triệu USD trong tuần qua

Các quỹ ETF tiền điện tử trải qua dòng tiền chảy ra lớn sau cuộc họp FOMC
Các quỹ ETF tiền điện tử trải qua dòng tiền chảy ra lớn sau cuộc họp FOMC
  • Báo cáo hàng tuần của CoinShares tiết lộ các quỹ ETF tiền điện tử đã trải qua dòng tiền chảy ra lớn hơn 600 triệu USD.
  • Các quỹ ETF Bitcoin của Hoa Kỳ đã trải qua mức giảm cao nhất với dòng vốn chảy ra là 565 triệu USD.
  • Bitcoin, Ethereum và Solana bắt đầu tuần suy giảm khi chúng cố gắng thoát khỏi tác động của cuộc họp FOMC.

Theo báo cáo tài sản kỹ thuật số hàng tuần của CoinShares hôm thứ Hai, các quỹ ETF tiền điện tử đã trải qua dòng tiền chảy ra lớn với tổng trị giá 621 triệu USD trong tuần qua, có khả năng được thúc đẩy bởi Cục Dự trữ Liên bang (Fed) giữ lãi suất ổn định.

Bitcoin ETF lần đầu tiên trải qua dòng tiền chảy ra lớn kể từ tháng 5

Theo báo cáo, các quỹ ETF tài sản kỹ thuật số đã trải qua dòng vốn chảy ra cao nhất kể từ tháng 3 trong tuần qua. Dòng tiền chảy ra bất ngờ có thể là kết quả của "cuộc họp FOMC diều hâu hơn dự kiến, khiến các nhà đầu tư giảm bớt mức độ tiếp xúc với tài sản cung cấp cố định."

Cũng đọc: 3 dự đoán giá hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple: Bitcoin kiểm tra lại mức kháng cự chính của nó

Tổng dòng tiền chảy ra hàng tuần lên tới 621 triệu USD, ảnh hưởng đáng kể đến các quỹ ETF Bitcoin. Sự suy giảm của dòng vốn ETF tài sản kỹ thuật số đã chấm dứt dòng vốn vào nhất quán kéo dài 5 tuần kể từ tháng 5, đặc biệt là trong số các ETF Bitcoin của Hoa Kỳ, vốn chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra khoảng 565 triệu USD.

Grayscale và Arkham có mức giảm cao nhất với dòng tiền chi ra lần lượt là 273 triệu USD và 150 triệu USD. Các quỹ ETF Fidelity cũng không kém xa với dòng vốn chảy ra là 146 triệu USD.

Đọc thêm: Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào kỷ lục sau sự tăng trưởng của Bitcoin ETF

Trong bối cảnh dòng vốn chảy ra khổng lồ từ các ETF Bitcoin, Ethereum, Lido và XRP đều chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào trong tuần qua.

Quyết định của Fed về việc giữ lãi suất từ ​​5,25% đến 5,50% tại cuộc họp tuần trước phần lớn đã gây ra tổn thất cho các tài sản tiền điện tử hàng đầu, với Bitcoin và Ethereum bắt đầu tuần với mức giảm hơn 1% sau báo cáo của CoinShares.

Bitcoin đã phải vật lộn để vượt qua mốc 66 nghìn đô la vào cuối tuần sau khi chạm mức thấp cao nhất vào thứ Sáu, giao dịch ở mức 65,1 nghìn đô la. Tài sản kỹ thuật số lớn nhất đã hoạt động trở lại vào thứ Hai với mức giảm 1% nhưng đã tăng lên 66,8 nghìn đô la trong vài giờ qua.

Cũng đọc: Địa chỉ hoạt động bitcoin đạt mức thấp nhất trong 5 năm, BTC dao động dưới 67.000 USD

ETH và SOL cũng bắt đầu tuần với mức giảm lần lượt là 1% và 2%. XRP là token duy nhất trong top 10 đang giao dịch trong sắc xanh, với mức tăng gần 6% trong 24 giờ qua.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Michael Ebiekutan

Đọc thêm