Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones ổn định sau dữ liệu hỗn hợp của Hoa Kỳ vào thứ Tư

Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones (DJIA) đã giảm vào thứ Tư, vật lộn với mức 38.750,00...

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones ổn định sau dữ liệu hỗn hợp của Hoa Kỳ vào thứ Tư
  • Dow Jones quay vòng 38.700,00 sau khi việc xem xét lao động ở Hoa Kỳ giảm bớt.
  • PMI Dịch vụ ISM của Hoa Kỳ đã tăng tốc lên mức cao nhất trong nhiều tháng.
  • Dữ liệu hỗn hợp gợi ý đủ yếu tố để củng cố hy vọng cắt giảm lãi suất hơn nữa.

Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones (DJIA) đã giảm vào thứ Tư, vật lộn với mức 38.750,00. Sau khi dữ liệu của Hoa Kỳ được công bố trái chiều, kỳ vọng cắt giảm lãi suất vẫn ở mức cao nhưng mức tăng của chỉ số Dow Jones vẫn còn hạn chế.

Thay đổi việc làm ADP của Hoa Kỳ trong tháng 5 đã giảm xuống 152K so với dự báo là 173K và bản in của tháng trước cũng chứng kiến ​​sự điều chỉnh giảm xuống 188K từ 192K. Chỉ số quản lý mua hàng (PMI) dịch vụ ISM của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao nhất trong 9 tháng là 53,8, cao hơn nhiều so với dự báo 50,8 và vượt qua mức thấp nhất trong 16 tháng trước đó là 49,4.

Bất chấp sự tăng trưởng lành mạnh trong các hoạt động dịch vụ, thị trường đang tập trung vào tác động hạ nhiệt của việc giảm số liệu lao động ADP. Theo Công cụ FedWatch của CME, thị trường lãi suất đang định giá 80% khả năng lãi suất sẽ giảm ít nhất 25 điểm cơ bản tại cuộc họp lãi suất tháng 9 của Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

Các thị trường rộng lớn hơn sẽ xoay quanh để hướng tới bản in Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) sắp tới của Hoa Kỳ vào thứ Sáu, được dự báo sẽ tăng lên 185 nghìn từ mức 175 nghìn của tháng trước. Với hy vọng cắt giảm lãi suất một lần nữa được đặt ở mức cao, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm bản in NFP nhẹ nhàng hơn và các điều chỉnh giảm giá so với số liệu trước đó.

Tin tức Dow Jones

Chỉ số Dow Jones đang giữ ổn định vào thứ Tư, với khoảng một nửa số cổ phiếu của chỉ số này có sắc xanh trong phiên thị trường giữa tuần. Intel Corp (INTC) tăng khoảng 2,0%, tăng hơn 30,00 USD trên mỗi cổ phiếu. Ở mức giá thấp, Cisco Systems Inc. (CSCO) đã giảm -3,26% xuống còn 45,88 USD/cổ phiếu vào thứ Tư, giảm xuống mức thấp mới trong 52 tuần do các nhà đầu tư vẫn hoài nghi về lợi nhuận của dịch vụ giám sát internet ThousandEyes do AI điều khiển mới ra mắt của Cisco System đơn vị. ThousandEyes của Cisco được quảng cáo là công cụ bảo mật tự động và lập bản đồ internet.

Triển vọng kỹ thuật của Dow Jones

Dow Jones đang giao dịch chặt chẽ gần mức 38.700,00 vào thứ Tư khi chỉ số vốn chủ sở hữu chính gặp khó khăn trong việc chia sẻ lợi nhuận được tìm thấy bởi các chỉ số tương tự của Hoa Kỳ. DJIA đang phải vật lộn với gánh nặng thua lỗ trong thời gian ngắn sau khi sụt giảm từ mức cao kỷ lục trên 40.000,00.

Các chân nến hàng ngày đang chạm vào vùng cung dưới 38.000,00 và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn được định giá ở Đường trung bình động hàm mũ 200 ngày (EMA) ở mức 37.297,33. Chỉ số Dow Jones đã bắt đầu giảm trong ngắn hạn nhưng vẫn ở mức giảm -3,35% so với mức giá cao kỷ lục được thiết lập vào giữa tháng 5.

Biểu đồ năm phút của Dow Jones

Biểu đồ hàng ngày của Dow Jones

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Joshua Gibson