Chỉ số Dollar: Thị trường của người mua

Theo Chỉ số Đô la Mỹ , từ đầu năm đến nay, đồng đô la Mỹ (USD) cao hơn gần +5,0% so với rổ sáu loại tiền tệ chính.

Chỉ số Dollar Thị trường của người mua
Chỉ số Dollar Thị trường của người mua

Những con bò đực đang kiểm soát

Theo Chỉ số Đô la Mỹ , từ đầu năm đến nay, đồng đô la Mỹ (USD) cao hơn gần +5,0% so với rổ sáu loại tiền tệ chính. Với khả năng người mua tăng cường khả năng nắm bắt của họ đối với mức cao nhất 107,35 tháng 10 năm 2023 trên quy mô hàng tháng, mọi thứ vẫn lạc quan đối với USD. Điều này được củng cố bởi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng tháng phục hồi từ đường trung tâm 50,00 và biểu đồ hàng ngày cho thấy hành động giá đang kiểm tra lại và giữ mức hỗ trợ từ 105,76 bằng mô hình đảo chiều bên ngoài tăng giá vào thứ Sáu. Bạn cũng sẽ lưu ý rằng cờ tăng giá tiềm năng đang hình thành trong khoảng từ $106,52 đến $105,74.

Những điều trên cho thấy người mua có thể tiếp tục nắm quyền kiểm soát trong tuần này, thậm chí còn hơn thế nếu một đột phá mô hình diễn ra. Mục tiêu tăng giá cần lưu ý trên thị trường này là mức kháng cự trên khung thời gian hàng ngày từ $106,89 đến $106,79, bị che khuất bởi mức đỉnh tháng 10 năm 2023 được gạch chân ở trên.

Mọi ánh mắt đổ dồn vào lá cờ tăng giá

Do những điều trên, các tay kỹ thuật, đặc biệt là những người mua thận trọng hơn, có thể chờ xem liệu giá hàng ngày có đóng cửa trên ranh giới trên của mẫu cờ tăng hay không để xác nhận ý định tăng giá trước khi cam kết.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Aaron Hill