Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm điểm muộn, ghi nhận mức tăng mỏng vào thứ Ba

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJIA) gần như đi ngang vào đầu ngày thứ Ba, mặc dù khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư tăng lên sau khi các quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed)

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm điểm muộn, ghi nhận mức tăng mỏng vào thứ Ba
Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm điểm muộn, ghi nhận mức tăng mỏng vào thứ Ba
  • Dow Jones gặp khó khăn trong việc tăng trưởng vào thứ Ba, hoạt động kém hơn các chỉ số khác.
  • Fedspeak đang thận trọng nghiêng về phía cắt giảm lãi suất, nhưng vẫn còn nhiều tiến triển.
  • Tuần này, Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu quan trọng với báo cáo NFP vào thứ sáu.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJIA) gần như đi ngang vào đầu ngày thứ Ba, mặc dù khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư tăng lên sau khi các quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed) gật đầu đồng ý với việc giảm áp lực lạm phát trong dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ . Cuối cùng, Dow Jones đã tìm thấy chân ga, tăng khoảng 160 điểm để đạt được hơn bốn phần mười của một phần trăm vào cuối phiên giao dịch thị trường Hoa Kỳ.

US JOLTS Việc làm mở trong tháng 5 tăng nhẹ lên 8,14 triệu MoM, giảm nhẹ so với dự báo gần 7,91 triệu. Một sự gia tăng nhẹ trong việc làm có sẵn giúp giảm bớt sự thắt chặt trong thị trường lao động, giúp khẩu vị rủi ro tăng lên vì số liệu lao động yếu hơn sẽ giúp củng cố tỷ lệ cắt giảm lãi suất từ ​​Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

Fedspeak đã chuyển sang quan điểm lạc quan về triển vọng lạm phát, giúp thúc đẩy thêm tâm lý chung của thị trường khi các thị trường hướng đến các số liệu kinh tế quan trọng dự kiến ​​công bố trong phần còn lại của tuần. Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Hoa Kỳ vào thứ Sáu đang nổi lên trên đường chân trời, với số liệu Thay đổi việc làm của ADP dự kiến ​​công bố vào thứ Tư.

Tin tức Dow Jones

Chỉ số Dow Jones đã có một hiệu suất trái chiều vào thứ Ba với gần một nửa số chứng khoán thành phần của chỉ số cổ phiếu chính giao dịch vào màu xanh trong ngày. Amazon.com Inc (AMZN) tăng 1,5% lên 200,25 đô la một cổ phiếu, trong khi Verizon Communications Inc. (VZ) giảm -2,12%, xuống còn 40,85 đô la một cổ phiếu.

Triển vọng kỹ thuật của Dow Jones

Một đợt đi ngang đã gây khó khăn cho chỉ số Dow Jones kể từ khi nó leo trở lại vùng biểu đồ giữa 39.500,00 và mức 39.000,00. Một mức trần kỹ thuật ngắn hạn được đưa vào ở mức cao nhất gần đây nhất là 39.581,00, với Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày cung cấp mức giá sàn trong ngày từ 38.918,00.

Chỉ số Dow Jones vẫn ở mức thấp nhất mọi thời đại, được thiết lập ngay trên mức giá chính 40.000,00 vào tháng 5 và đà phục hồi chậm chạp từ mức thấp nhất gần đây nhất là 38.000,00 có nguy cơ cạn kiệt sức mạnh.

Biểu đồ năm phút của Dow Jones

Biểu đồ hàng ngày Dow Jones

TIN TỨC LIÊN QUAN

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Joshua Gibson

Đọc thêm