Chiến lược giao dịch USDCHF ngày 05-07-2024 trước dữ liệu NFP Hoa Kỳ

Trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, cặp USD/CHF giảm nhẹ, với thị trường cho thấy thái độ kém nhiệt tình hơn đối với USD sau kết quả dữ liệu yếu.

Chiến lược giao dịch USDCHF ngày 05-07-2024 trước dữ liệu NFP Hoa Kỳ
biểu đồ USDCHF m15
  • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, cặp USD/CHF giảm nhẹ, với thị trường cho thấy thái độ kém nhiệt tình hơn đối với USD sau kết quả dữ liệu yếu. Các yếu tố chính là chỉ số PMI dịch vụ ISM đáng thất vọng của Hoa Kỳ trong tháng 6, cho thấy sự suy giảm trong lĩnh vực dịch vụ của Hoa Kỳ được báo cáo vào thứ Tư. Trong phiên giao dịch châu Âu, số liệu lạm phát của Thụy Sĩ không khả quan.

Tâm điểm chú ý vào thứ Tư là báo cáo việc làm ADP yếu kém trong tháng 6, với việc việc làm trong khu vực tư nhân tăng 150K so với dự báo đã sửa đổi là 160K. Ngoài ra, PMI dịch vụ ISM hoạt động kém hiệu quả đáng kể, giảm xuống 48,8 từ 53,8 trong tháng 5 và không đạt kỳ vọng của thị trường là 52,5. Sau đó, thị trường trở nên tự tin hơn vào đợt cắt giảm vào tháng 9 từ Cục Dự trữ Liên bang (Fed) gây áp lực lên USD.

💡
- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
- Tham gia group chat trên TELEGRAM : TẠI ĐÂY

Sự kỳ vọng ngày càng tăng đối với các số liệu của thị trường lao động Hoa Kỳ, đặc biệt là Bảng lương phi nông nghiệp tháng 6 và số liệu về thất nghiệp và lạm phát tiền lương sẽ được công bố vào thứ sáu. Những số liệu này đã thu hút sự giám sát chặt chẽ hơn do các quan chức Fed ngày càng lo ngại về sức khỏe của thị trường lao động và có thể thay đổi kỳ vọng về thời điểm của chu kỳ nới lỏng.

Ở mặt trận Thụy Sĩ, Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 6 được công bố vào thứ năm cho thấy giảm xuống 1,3% so với cùng kỳ năm trước so với mức dự kiến ​​là 1,4% theo năm. Chỉ số cốt lõi giảm nhẹ xuống 1,1% so với mức dự kiến ​​là 1,2%. Lạm phát thấp hơn có thể tạo điều kiện cho SNB nới lỏng hơn nữa. Do đó, tỷ lệ cược thị trường cho việc cắt giảm lãi suất vào tháng 9 của SNB vượt quá 50%.

  • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
    - USDCHF nằm trong cấu trúc giảm, vùng Key chính 0.9033, vùng Key này giá đã được test
    - Cấu trúc và vùng Key giữ nguyên vì giá chưa phá đáy
  • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
    - Canh sell vùng 0.9033
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây