Chuỗi tăng giá không hoàn chỉnh của Bitcoin đang kêu gọi cuộc biểu tình

Trong bài viết kỹ thuật này, chúng ta sẽ xem nhanh biểu đồ Sóng Elliott của Bitcoin BTCUSD, được xuất bản trong khu vực thành viên của trang web

Chuỗi tăng giá không hoàn chỉnh của Bitcoin đang kêu gọi cuộc biểu tình
Chuỗi tăng giá không hoàn chỉnh của Bitcoin đang kêu gọi cuộc biểu tình

Trong bài viết kỹ thuật này, chúng ta sẽ xem nhanh biểu đồ Sóng Elliott của Bitcoin BTCUSD, được xuất bản trong khu vực thành viên của trang web. Như các thành viên của chúng tôi đã biết, Bitcoin đang hiển thị các chuỗi tăng giá bốc đồng trong chu kỳ từ mức thấp 25068. BTCUSD đã kết thúc đợt điều chỉnh sóng (4) ở mức 56628. Bây giờ, tiền điện tử đang hiển thị các chuỗi tăng giá bốc đồng trong chu kỳ từ mức thấp nhất ngày 1 tháng 5. Do đó, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ mạnh hơn trong ngắn hạn. Trong phần văn bản tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích dự báo Sóng.

Cập nhật BTCUSD H1 London ngày 16/05/2024

BTCUSD đã vượt lên trên đỉnh ngày 6 tháng 5, khiến chu kỳ từ mức thấp ngày 1 tháng 5 chưa hoàn thành. Giờ đây, tiền điện tử đang hiển thị các chuỗi cao hơn, kêu gọi tăng thêm về phía khu vực 69274-71331. Chúng tôi không khuyên bạn nên bán và ưu tiên mua vào so với trục 60294. Chúng tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tìm được người mua trong ngày với mức dao động 3,7,11.

Cập nhật BTCUSD H1 London ngày 21/05/2024

Bitcoin đã thực hiện đợt tăng giá tiếp theo như mong đợi. Đúng như mong đợi, nó đã đạt đến vùng mục tiêu đầu tiên của chúng tôi tại 69274-71331. Từ đó chúng ta có thể thấy sự kéo lùi trong ngày trở lại. Chúng tôi không khuyên bạn nên bán BTCUSD trong bất kỳ đợt giảm giá được đề xuất nào và ủng hộ việc mua vào.

Hãy nhớ rằng, thị trường rất năng động và quan điểm được trình bày có thể đã thay đổi trong thời gian chờ đợi.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Elliott Wave Forecast Team