Cờ hiệu tăng giá của Ethereum cần được xác nhận

Thị trường tiền điện tử chỉ mất hơn 0,5% trong 24 giờ, xuống còn 2,56 nghìn tỷ USD. Áp lực vừa phải là do một nỗ lực thất bại khác của Bitcoin nhằm củng cố trên 70 nghìn đô la, hiện đang giảm 0,2%.

Cờ hiệu tăng giá của Ethereum cần được xác nhận
Cờ hiệu tăng giá của Ethereum cần được xác nhận

Hình ảnh thị trường

Thị trường tiền điện tử chỉ mất hơn 0,5% trong 24 giờ, xuống còn 2,56 nghìn tỷ USD. Áp lực vừa phải là do một nỗ lực thất bại khác của Bitcoin nhằm củng cố trên 70 nghìn đô la, hiện đang giảm 0,2%. Ethereum đã giảm 1,8% trong cùng khung thời gian, trong khi các đồng tiền hàng đầu đang di chuyển mà không có một xu hướng nào, từ mức giảm 2,2% của Dogecoin đến mức tăng 1,4% của Toncoin.

Ethereum có thể đang hình thành Cờ hiệu Bull (một hình tam giác hình thành sau khi tăng nhanh). Theo quy định, sự hợp nhất như vậy được theo sau bởi sự phá vỡ ranh giới trên và sự tăng trưởng tiếp theo. Tuy nhiên, kịch bản này cần được xác nhận. Mức tăng bền vững trên $3900 sẽ cho thấy sự tăng trưởng đầy đủ của ETHUSD. Không thể loại trừ một kịch bản giảm giá khi thất bại dưới mức hỗ trợ $3700 sẽ gây ra sự sụt giảm ổn định.

Theo CoinShares, các quỹ tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng vốn vào chỉ 185 triệu USD vào tuần trước sau khi đạt 1,05 tỷ USD một tuần trước đó. Đầu tư vào Bitcoin đã tăng 148 triệu USD, đầu tư vào Ethereum tăng 34 triệu USD và đầu tư vào Solana tăng 6 triệu USD. Dòng tiền chảy ra từ Bitcoin ETF của Grayscale đã tăng mạnh lên 260 triệu USD trong tuần. Dòng tiền chảy vào Ethereum tiếp tục trong tuần thứ hai sau khi SEC phê duyệt một quỹ ETF giao ngay dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7.

Nền tin tức

Theo Cryptoquant, các nhà đầu tư đã rút 797.000 ETH trị giá 3 tỷ USD từ các sàn giao dịch sang ví sau khi được Ethereum-ETF chấp thuận. Bitcoin cho thấy xu hướng tương tự về động lực của các đồng tiền có sẵn trên CEX.

Số dư trên sàn giao dịch BTC và ETH đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm. Thị phần của BTC [trong tổng nguồn cung] đã giảm xuống 11,6% và thị phần của Ethereum đã giảm xuống 10,6%. BtcEcho lưu ý rằng cá voi tiếp tục tích lũy trong khi nguồn cung tài sản đang bị thu hẹp.

Công ty con CBOE của Úc sẽ triển khai giao dịch quỹ ETF bitcoin giao ngay. Điều này trở nên khả thi sau khi tổ chức phát hành nhận được đăng ký AFS từ Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc.

MicroStrategy và người sáng lập Michael Saylor đã đạt được thỏa thuận trị giá 40 triệu USD với Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ tại Quận Columbia (Mỹ) trong một vụ trốn thuế.

Michael van de Poppe kỳ vọng việc chấp thuận Ethereum-ETF giao ngay có thể châm ngòi cho một cuộc biểu tình altcoin. Anh ấy kể tên 5 altcoin mà anh ấy nói rằng anh ấy đang “mua ngay bây giờ”. Theo quan điểm của ông, đó là Chủ nghĩa lạc quan (OP), Trọng tài (ARB), Mạng WO (WO), Wormhole (WORM) và Dogecoin (DOGE).

Alexander Kuptsikevich

Đọc thêm