Có khả năng thực sự là sự đẩy lùi của Dollar sẽ tiếp tục diễn ra

Thị trường thường nhìn thấy những gì họ muốn thấy. Mọi người đều thấy các chỉ số Fed khu vực đi xuống và điều đó củng cố cho dự báo của họ về sự suy thoái của Hoa Kỳ

Có khả năng thực sự là sự đẩy lùi của Dollar sẽ tiếp tục diễn ra
Có khả năng thực sự là sự đẩy lùi của Dollar sẽ tiếp tục diễn ra

Quan điểm

Thị trường thường nhìn thấy những gì họ muốn thấy. Mọi người đều thấy các chỉ số Fed khu vực đi xuống và điều đó củng cố cho dự báo của họ về sự suy thoái của Hoa Kỳ, hoàn toàn quên mất các dữ liệu khác không cho thấy điều đó, ngay cả GDPNow của Fed Atlanta.

Các nhà giao dịch đã quyết định rằng lạm phát đang được kiềm chế và niềm tin có thể được khôi phục khi hạ cánh nhẹ nhàng. Vâng, có lẽ. Lạm phát nơi trú ẩn dường như đang giảm, nhưng các dịch vụ cốt lõi thì không quá nhiều. Các diễn giả của Fed đang bám sát kịch bản mà chúng ta chưa biết và cần phải kiên nhẫn. Thương nhân không muốn lắng nghe.

Thứ Sáu đặc biệt khó khăn vì ít nhất một số người bắt đầu suy nghĩ lại về dữ liệu cũng như về việc liệu họ có thực sự hỗ trợ được một vị thế lớn hay không. Có khả năng thực sự là đồng đô la sẽ tiếp tục giảm giá.

Saga can thiệp: Đồng yên giảm thêm một chút khi BoJ không cắt giảm việc mua trái phiếu như mong đợi. Có lẽ đây là trò chơi mèo vờn chuột.

Dự báo: Từ mức đỉnh vào tháng 12 năm 2023 ở mức 1.1140, đồng euro đã giảm và tăng hai lần. Sự thoái lui hiện tại chỉ mới diễn ra được hai ngày nhưng có thể dễ dàng lặp lại chu kỳ này. Đó sẽ là suy luận hợp lý từ sự phân kỳ của ngân hàng trung ương sắp giáng một đòn mạnh vào thị trường. Xem các mũi tên trên biểu đồ . Đây không phải là dự báo đồng thuận và mang tính đầu cơ cao. Đó cũng là một lời cảnh báo to lớn.

Đồ thị

Tidbit: Bloomberg báo cáo rằng một nhà phân tích tại BlackRock nói rằng Fed nên cắt giảm lãi suất để ngăn cản người tiêu dùng có thu nhập cao hơn, giàu có nhờ lãi suất cao, chi tiêu và lạm phát dịch vụ. Ôi, em yêu.

Tin vui: Thứ Sáu tuần trước, chỉ số tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng. Dù sao thì chúng tôi cũng đang chú ý đến kỳ vọng lạm phát và không mấy tôn trọng ý kiến ​​của người tiêu dùng. Hôm qua Bloomberg đã giáng một đòn mạnh vào hàm— "Nhưng đó không chỉ là những rung cảm tồi tệ. Chi phí sinh hoạt cao đã ảnh hưởng nặng nề đến người tiêu dùng, đẩy nợ hộ gia đình Mỹ lên mức kỷ lục 17,7 nghìn tỷ USD, theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York. Giờ đây, các dự luật muộn đã được thực hiện." ngày càng tăng đối với mọi loại khoản vay từ thẻ tín dụng và khoản vay mua ô tô, đến khoản thế chấp và hơn thế nữa.” Toàn bộ nền kinh tế là 1,61 nghìn tỷ đô la (1923), vì vậy đây là một bội số béo bở.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Barbara Rockefeller