Cuộc họp buổi sáng: Euro có thể hướng tới 1,0820

Chỉ số Đô la giữ trên 104 và có thể tăng chậm lên 105 trong khi Euro có thể hướng tới 1,0820 trước khi đảo chiều về 1,09. EURJPY và USDJPY tiếp tục tăng mục tiêu lần lượt là 170 và 157/158.

Cuộc họp buổi sáng: Euro có thể hướng tới 1,0820
Cuộc họp buổi sáng: Euro có thể hướng tới 1,0820

Chỉ số Đô la giữ trên 104 và có thể tăng chậm lên 105 trong khi Euro có thể hướng tới 1,0820 trước khi đảo chiều về 1,09. EURJPY và USDJPY tiếp tục tăng mục tiêu lần lượt là 170 và 157/158. USDCNY hướng tới 7,24, nếu phá vỡ sẽ mở ra cơ hội tăng lên 7,25. Đồng Úc có thể tăng nếu hỗ trợ ở mức 0,6650 được giữ vững. Bảng Anh có thể tăng lên 1,28 nếu duy trì trên 1,27. Bán tháo USDINR vào thứ Sáu ở mức dưới 83,40. Có phạm vi để kiểm tra 83,30/25 trong khi dưới 83,40. EURINR giảm khi ở dưới 91.

Sự phục hồi được nhìn thấy vào cuối tuần trước đối với lãi suất trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ đang được duy trì tốt. Sự gia tăng hơn nữa đã xảy ra ngày hôm qua. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự trước mắt có thể khiến lãi suất trái phiếu Kho bạc tăng cao hơn nữa và sẽ làm giảm khả năng giảm giá mà chúng ta đã mong đợi. Lợi suất của Đức tiếp tục tăng phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi. Triển vọng tăng giá vẫn còn nguyên. GoI 10 Năm và 5 Năm đã tiến xa hơn. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức sẽ cho thấy rằng đáy đã được hình thành và sẽ đưa chúng lên cao hơn trong tương lai.

Dow Jones đang nỗ lực để có được mức tăng tiếp theo vượt qua ngưỡng kháng cự chính của nó. Việc không vượt qua được nó có thể dẫn đến sự sụt giảm sâu hơn từ đây. DAX bị kẹt trong phạm vi hẹp nhưng xu hướng tích cực là sẽ sớm phá vỡ xu hướng tăng. Nifty vẫn tăng giá trong thời gian tới. Nikkei đã tăng lên trên mức trên của phạm vi như mong đợi và có vẻ tăng giá để nhắm tới mục tiêu tăng giá hơn nữa. Thượng Hải đã phục hồi tốt và vẫn giữ nguyên cơ hội được kiểm tra mức kháng cự chính của mình. Sau đó, có thể thấy việc chốt lời.

Giá dầu thô đã giảm nhẹ sau khi đối mặt với sự từ chối gần vùng kháng cự và có thể vẫn giảm giá tổng thể. Kim loại đã giảm trở lại từ mức cao của ngày hôm qua nhưng sắp xuất hiện các ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn có thể giữ vững và tạo ra sự phục hồi trở lại. Khí tự nhiên có thể sớm kiểm tra mức kháng cự chính của nó trước khi xảy ra đợt giảm giá điều chỉnh.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Vikram Murarka