Cuộc họp buổi sáng: Euro đang thử nghiệm mục tiêu 1,0820

Chỉ số Đô la cần phải vượt qua mức 105 để tăng lên mức 106-106,50, trong khi Euro đang kiểm tra mục tiêu 1,0820/1,08 của chúng tôi, từ đó có khả năng đảo chiều về mức 1,09.

Cuộc họp buổi sáng: Euro đang thử nghiệm mục tiêu 1,0820
Cuộc họp buổi sáng Euro đang thử nghiệm mục tiêu 1,0820

Chỉ số Đô la cần phải vượt qua mức 105 để tăng lên mức 106-106,50, trong khi Euro đang kiểm tra mục tiêu 1,0820/1,08 của chúng tôi, từ đó có khả năng đảo chiều về mức 1,09. EURJPY và USDJPY tiếp tục tăng mục tiêu lần lượt là 170 và 157/158 trong khi độ biến động vẫn ở mức thấp. USDCNY đã tăng mạnh qua mức 7,24 và hiện có thể hướng tới mức tăng 7,25/26. Đô la Úc đã không giữ được mức hỗ trợ ở mức 0,6650 và đã giảm một chút. Nếu tiếp tục giảm, tỷ giá có thể được kéo dài về mức 0,6550 trong các phiên tới. Bảng Anh có khả năng kiểm tra mức tăng 1,28 trong khi nó duy trì trên mức 1,27. USDINR đóng cửa ngày hôm nay. EURINR có thể sớm kiểm tra mục tiêu 90 đã đề cập của chúng tôi về nhược điểm.

Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ vẫn ổn định. Mặc dù giá giao dịch dưới mức kháng cự nhưng giá có thể giảm thêm trong những ngày tới. Các lực cản phải bị phá vỡ để phủ nhận sự sụp đổ này và tiến lên phía trước. Lợi suất của Đức đã tăng trở lại. Quan điểm tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Sản lượng có thể tăng hơn nữa từ đây. GoI kỳ hạn 10 năm và 5 năm đã giảm mạnh sau thông báo chia cổ tức của RBI cho chính phủ ngày hôm qua. Nhưng những hỗ trợ quan trọng sắp xuất hiện và có khả năng giữ vững. Việc hợp nhất đi ngang có thể xảy ra trong một thời gian trước khi lợi suất tăng trở lại.

Dow Jones và DAX đã giảm trong những phút FOMC diều hâu. Biên bản nêu rõ các thành viên FOMC đã thảo luận về việc giữ lãi suất ổn định lâu hơn nếu lạm phát không giảm và bày tỏ sẵn sàng thắt chặt chính sách hơn nữa nếu cần. Nifty tiếp tục phục hồi và có cơ hội tăng lên mức kháng cự quan trọng tại 22800. Nikkei đã phục hồi trở lại khi mức hỗ trợ được đề cập được giữ vững và giữ nguyên quan điểm tăng giá của chúng tôi. Thượng Hải đã giảm trở lại nhưng mức giảm có thể được giới hạn ở mức 3100.

Hầu hết các mặt hàng đều giảm giá trong Biên bản cuộc họp FOMC Hawkish ngoại trừ Khí đốt tự nhiên đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ. Dầu thô vẫn giảm trong thời gian tới. Kim loại có những ngưỡng hỗ trợ đi lên từ nơi dự kiến ​​sẽ có sự phục hồi trở lại. Khí đốt tự nhiên có phạm vi để kiểm tra mức kháng cự chính của nó trước khi đợt giảm giá điều chỉnh có thể xảy ra.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Vikram Murarka