Đô la Mỹ đứng ngoài khi thị trường Mỹ đóng cửa

Đồng Đô la Mỹ (USD) giao dịch ổn định vào thứ Tư, khi thị trường Mỹ đóng cửa để tuân theo ngày 17/6. Thị trường trái phiếu Mỹ đóng cửa và chứng khoán Mỹ sẽ chỉ chứng kiến ​​thị trường tương lai chuyển động.

Đô la Mỹ đứng ngoài khi thị trường Mỹ đóng cửa
Đô la Mỹ đứng ngoài khi thị trường Mỹ đóng cửa
 • Đồng đô la Mỹ giao dịch không thay đổi vào thứ Tư mặc dù Doanh số bán lẻ của Mỹ chậm chạp.
 • Thị trường phải đối mặt với một ngày giao dịch tương đối yên tĩnh, khi thị trường Mỹ đóng cửa để kỷ niệm ngày 17/6.
 • Chỉ số Đô la Mỹ giữ trên mức 105,00, mặc dù dữ liệu sắp tới của Hoa Kỳ trong tuần này có thể gây ra sự sụt giảm.

Đồng Đô la Mỹ (USD) giao dịch ổn định vào thứ Tư, khi thị trường Mỹ đóng cửa để tuân theo ngày 17/6. Thị trường trái phiếu Mỹ đóng cửa và chứng khoán Mỹ sẽ chỉ chứng kiến ​​thị trường tương lai chuyển động. Các nhà giao dịch sẽ có thể để mọi chuyện lắng xuống sau khi báo cáo Doanh số bán lẻ tháng 5 lạc quan được công bố vào thứ Ba.

Về mặt dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ, có hai điểm dữ liệu cần xem xét trong một ngày giao dịch rất nhẹ nhàng. Hiệp hội Ngân hàng Thế chấp sẽ công bố số Đơn đăng ký Thế chấp trong tuần của ngày 14 tháng 6. Con số này có tầm quan trọng nhất định vì nó đã giảm trong vài tuần liên tiếp cho đến khi tuần trước đó tăng đáng kinh ngạc 15,6%.

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Một ngày nghỉ phía trước

 • Mặc dù thị trường Mỹ đóng cửa vào thứ Tư, nhưng có một số tiêu đề chính cần báo cáo:
 • Mặt trận đối lập Nhật Bản đã yêu cầu Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida kêu gọi tổ chức bầu cử sớm, Bloomberg đưa tin.
 • Hãng tin Baha đưa tin Mỹ đã bật đèn xanh cho một thỏa thuận vũ khí với Đài Loan, khiến Trung Quốc giận dữ về vấn đề này.
 • Theo Bloomberg, Pháp, Ý, Bỉ và 5 quốc gia châu Âu khác sẽ bị khiển trách và phạt vì thâm hụt vi phạm các quy tắc tài chính của EU.
 • Vào lúc 11:00 GMT, Hiệp hội Ngân hàng Thế chấp công bố cuộc khảo sát về Ứng dụng Thế chấp. Con số của tuần trước đã phá vỡ con đường co lại với mức đáng kinh ngạc là 15,6%.
 • Vào lúc 14:00 GMT, Hiệp hội xây dựng nhà quốc gia sẽ công bố Chỉ số thị trường nhà ở tháng 6. Con số trước đó là 45, và con số ổn định lần nữa được mong đợi là 45.
 • Thị trường chứng khoán đang hoạt động không tốt trở lại, với tất cả các chỉ số ở châu Âu đều chìm trong sắc đỏ. Hợp đồng tương lai của Hoa Kỳ có một chút sắc xanh.
 • Công cụ FedWatch CME cho thấy 32,8% khả năng lãi suất của Fed sẽ duy trì ở mức hiện tại trong tháng 9. Tỷ lệ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản là 60,0%, trong khi cơ hội rất nhỏ 7,2% được tính cho việc cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản.
 • Lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giao dịch ở mức thấp nhất trong một tháng, ở mức 4,22%. Không có động thái nào được mong đợi trong ngày hôm nay khi thị trường trái phiếu đóng cửa.

Phân tích kỹ thuật chỉ số đô la Mỹ: Còn bao lâu nữa thì thực tế sẽ xuất hiện

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) đang cố gắng giữ vững mặc dù nó đang bắt đầu mất đi sự tỏa sáng. Khi tình hình bất ổn chính trị ở châu Âu bắt đầu dịu bớt và mờ dần, dữ liệu của Hoa Kỳ lại chiếm vị trí dẫn đầu. Với dữ liệu Doanh số bán lẻ tháng 5 lạc quan của Hoa Kỳ được công bố vào thứ Ba, những nhà đầu tư lên đồng Đô la luôn kiên cường cũng phải bắt đầu nghi ngờ niềm tin của mình. Trong điều kiện kinh tế hiện tại, Đồng bạc xanh vẫn được định giá quá cao và cần một sự điều chỉnh khác để quay trở lại giá trị hợp lý của nó.

Mặt khác, không có thay đổi lớn nào về mức độ mà các nhà giao dịch cần chú ý. Đầu tiên là 105,52, một rào cản được duy trì trong hầu hết tháng Tư. Mức tiếp theo cần theo dõi là 105,88, mức này đã gây ra sự từ chối vào đầu tháng 5 và có thể sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự một lần nữa. Hơn nữa, thách thức lớn nhất vẫn là 106,51, mức cao nhất tính đến thời điểm hiện tại từ ngày 16 tháng 4.

Mặt khác, bộ ba đường trung bình động đơn giản (SMA) vẫn đóng vai trò hỗ trợ. Đầu tiên là SMA 55 ngày ở mức 105,12, bảo vệ con số 105,00. Thấp hơn một chút, gần 104,59 và 104,47, cả SMA 100 ngày và SMA 200 ngày đang hình thành một lớp bảo vệ kép để hỗ trợ bất kỳ sự sụt giảm nào. Nếu vùng này bị phá vỡ, hãy tìm 104.00 để cứu vãn tình hình.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Filip Lagaart

Đọc thêm