Dòng tiền chảy ra hàng tuần qua các quỹ ETF tiền điện tử vẫn tiếp tục mặc dù dòng tiền chảy vào quỹ ETF Bitcoin vẫn nhỏ

Báo cáo của CoinShares hôm thứ Hai tiết lộ rằng các ETF tiền điện tử đã trải qua tuần thứ ba liên tiếp bị rút vốn, được thúc đẩy bởi dòng tiền chảy ra đáng kể trên các ETF Ethereum.

Dòng tiền chảy ra hàng tuần qua các quỹ ETF tiền điện tử vẫn tiếp tục mặc dù dòng tiền chảy vào quỹ ETF Bitcoin vẫn nhỏ
Dòng tiền chảy ra hàng tuần qua các quỹ ETF tiền điện tử vẫn tiếp tục mặc dù dòng tiền chảy vào quỹ ETF Bitcoin vẫn nhỏ
  • Các nhà đầu tư truyền thống tiếp tục bán ra cổ phần của mình khi các ETF tiền điện tử chứng kiến ​​tuần thứ ba liên tiếp dòng tiền chảy ra với tổng giá trị lên tới 30 triệu đô la.
  • Các ETF Ethereum bị ảnh hưởng nhiều nhất trong tuần qua với 61 triệu đô la bị rút ra.
  • Báo cáo của CoinShares cho thấy Bitcoin có thể đang trải qua sự thay đổi trong tâm lý thị trường.

Báo cáo của CoinShares hôm thứ Hai tiết lộ rằng các ETF tiền điện tử đã trải qua tuần thứ ba liên tiếp bị rút vốn, được thúc đẩy bởi dòng tiền chảy ra đáng kể trên các ETF Ethereum. Mặt khác, Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy vào nhẹ trong tuần, cho thấy tâm lý thị trường tích cực.

Chuỗi rút vốn ETF tiền điện tử tiếp tục

Theo dữ liệu từ CoinShares, các ETF tài sản kỹ thuật số tiếp tục chứng kiến ​​một tuần thoái vốn, kéo dài chuỗi ba tuần lên tổng cộng 1,23 tỷ đô la. Dòng tiền thoái 30 triệu đô la tuần trước cho thấy các nhà đầu tư truyền thống đang giảm bớt sự tiếp xúc của họ với tài sản tiền điện tử.

Khối lượng giao dịch hàng tuần của các ETF này tăng 43% lên 6,2 tỷ đô la nhưng vẫn thấp hơn mức trung bình hàng tuần của năm là 14,2 tỷ đô la.

Trên trường quốc tế, các ETF tiền điện tử của Hoa Kỳ tiếp tục thống trị với hơn 43 triệu đô la dòng tiền chảy vào mặc dù có dòng tiền chảy ra từ GBTC của Grayscale. Úc và Brazil theo sau với lần lượt 3 triệu đô la và 7,6 triệu đô la dòng tiền chảy vào.

Ethereum có tỷ lệ dòng tiền chảy ra cao nhất trong các tài sản tiền điện tử với giá trị dòng tiền chảy ra là 61 triệu đô la trên khắp các ETF ETH.

Dòng tiền chảy ra diễn ra sau xung đột về quy định giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và công ty phát triển ví Ethereum Consensys sau khi cơ quan này kiện công ty vì vi phạm luật chứng khoán.

Trong khi Ethereum ETF tụt hậu, Bitcoin ETF của họ đã có tiến triển nhỏ với 10 triệu đô la tiền đổ vào, cho thấy "sự thay đổi trong tâm lý thị trường". Bitcoin đang giao dịch ở mức 63.000 đô la với mức tăng 2,4% trong 24 giờ qua. Sự gia tăng gần đây đã kéo dài mức tăng hàng tuần lên 3,7%.

Trong khi đó, các ETF tiền điện tử đa tài sản cùng với các altcoin như Solana và các sản phẩm Litecoin đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào lần lượt là 10 triệu đô la, 1,6 triệu đô la và 1,4 triệu đô la.

TIN TỨC LIÊN QUAN

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Michael Ebiekutan