Dòng vốn ETF tiền điện tử vượt qua 500 triệu USD khi Bitcoin tiếp tục sụt giảm

Theo báo cáo của CoinShares vào thứ Sáu, các sản phẩm giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra trong tuần thứ hai liên tiếp, với hơn 584 triệu USD rời khỏi các sản phẩm này vào tuần trước.

Dòng vốn ETF tiền điện tử vượt qua 500 triệu USD khi Bitcoin tiếp tục sụt giảm
Dòng vốn ETF tiền điện tử vượt qua 500 triệu USD khi Bitcoin tiếp tục sụt giảm
  • Báo cáo hàng tuần của CoinShares cho thấy dòng vốn ETF tiền điện tử đạt 584 triệu USD vào tuần trước.
  • Các quỹ ETF Bitcoin của Hoa Kỳ chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra lớn, CoinShares suy đoán rằng sự điều chỉnh đang được tiến hành.
  • Các sản phẩm tiền điện tử đa tài sản đã chứng kiến ​​dòng vốn vào 98 triệu USD.

Theo báo cáo của CoinShares vào thứ Sáu, các sản phẩm giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra trong tuần thứ hai liên tiếp, với hơn 584 triệu USD rời khỏi các sản phẩm này vào tuần trước. Dòng tiền chảy ra tăng lên gần đây có thể dẫn đến sự điều chỉnh mạnh hơn về tiền điện tử.

Các quỹ ETF tiền điện tử ghi nhận dòng tiền chảy ra trong tuần thứ hai liên tiếp

Các quỹ ETF tiền điện tử toàn cầu đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ngày càng tăng trong tuần qua, đạt tổng trị giá 584 triệu USD tính đến thứ Sáu. Dòng tiền ra khỏi tài sản kỹ thuật số đã đạt mức tích lũy 1,2 tỷ USD kết hợp với dòng tiền ra từ tuần trước.

Cũng đọc:  Các quỹ ETF tiền điện tử gặp phải dòng vốn chảy ra lớn sau cuộc họp FOMC

Các quỹ ETF tiền điện tử của Hoa Kỳ chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra cao nhất, đạt 475 triệu USD. Điều này có thể là do FUD ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với việc cắt giảm lãi suất gần đây của Cục Dự trữ Liên bang (Fed). Động thái của Fed có thể đã làm gia tăng tâm lý tiêu cực đối với các sản phẩm tiền điện tử.

Các quỹ ETF tiền điện tử của Canada, Đức và Hồng Kông cũng chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra trong tuần qua vượt quá 150 triệu USD. Chỉ Brazil và Thụy Sĩ có dòng vốn vào lần lượt là 48,5 triệu USD và 39 triệu USD.

Đọc thêm:  Giá bitcoin được thiết lập để kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng trong bối cảnh dòng vốn ETF chảy ra và lo ngại về dự trữ của thợ mỏ

Các quỹ ETF Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra cao nhất với tổng cộng 630 triệu USD. Điều này diễn ra sau sự sụt giảm liên tục của giá tài sản, đóng cửa tuần trước ở mức 63.000 USD và đã giảm xuống còn 60.900 USD vào thời điểm viết bài.

Các sản phẩm đầu tư Ethereum cũng chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra khá lớn vào tuần trước. Trên toàn cầu, họ đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 58 triệu USD bất chấp nhận xét “nhẹ nhàng” của SEC về dự thảo S-1 của các tổ chức phát hành và việc đệ trình các sửa đổi tiếp theo.

CoinShares dự đoán rằng biến động giá gần đây và dòng tiền chảy ra ngày càng tăng có thể khiến thị trường tiền điện tử phải trải qua những đợt điều chỉnh mạnh hơn.

Cũng đọc:  Cá voi coi sự suy giảm của Ethereum là cơ hội mua với ETH ETF sắp xảy ra

Một số quỹ ETF altcoin đã cố gắng thách thức xu hướng dòng tiền chảy ra lớn hơn, với các sản phẩm dựa trên Solana, Litecoin và Polygon ghi nhận dòng vốn vào ròng lần lượt là 2,7 triệu USD, 1,3 triệu USD và 1 triệu USD. Các sản phẩm tiền điện tử đa tài sản cũng chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào 98 triệu USD, cho thấy “các nhà đầu tư coi sự yếu kém trên thị trường altcoin là một cơ hội mua vào”.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Michael Ebiekutan