Dow Jones dao động xung quanh mức mở phiên sau khi bật lên từ mức thấp

Tâm lý thị trường vẫn còn yếu sau những bình luận diều hâu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Jerome Powell vào thứ Ba và một loạt báo cáo hàng quý lạc quan đã khiến tâm lý thị trường trở nên tồi tệ .

Dow Jones dao động xung quanh mức mở phiên sau khi bật lên từ mức thấp
Dow Jones dao động xung quanh mức mở phiên sau khi bật lên từ mức thấp
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư
  • Chỉ số Dow Jones đã bật lên từ mức thấp, trở lại mức mở đầu phiên trong phiên giao dịch buổi chiều.
  • Những lo ngại của thị trường về lập trường “cao hơn trong thời gian dài hơn” của Fed tiếp tục đè nặng lên khẩu vị rủi ro.
  • Bức tranh kỹ thuật vẫn giảm khi DJIA rút lui khỏi mức cao lịch sử đạt được vào tháng 3.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones (DJIA) đã giao dịch qua lại quanh mức mở cửa vào thứ Tư. Tâm lý thị trường vẫn còn yếu sau những bình luận diều hâu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Jerome Powell vào thứ Ba và một loạt báo cáo hàng quý lạc quan đã khiến tâm lý thị trường trở nên tồi tệ .

Powell nhận thấy lạm phát không có tiến triển vào thứ Ba và tiếp tục triển vọng chính sách tiền tệ “cao hơn trong thời gian dài hơn” , điều này đang làm giảm ham muốn rủi ro của các nhà đầu tư.

Dữ liệu thu nhập hàng quý gây thất vọng vào thứ Tư với việc các Công ty Du lịch (TRV) báo cáo lợi nhuận dưới mức ước tính, trong khi thu nhập lãi ròng của Bancorp Hoa Kỳ (USB) giảm 14% trong Q1. Mặt khác, tin tức về việc Microsoft đang tránh một cuộc điều tra chính thức của EU về thỏa thuận Open AI trị giá 13 tỷ USD đã xoa dịu tâm lý của các nhà đầu tư.

Các chỉ số chính của Phố Wall vẫn chìm trong sắc đỏ nhưng đang tăng từ mức thấp trong phiên. NASDAQ đang dẫn đầu mức giảm với mức giảm 0,63% xuống 15.769, tiếp theo là S&P 500, giảm 0,32% xuống 5.035, trong khi chỉ số Dow Jones giao dịch không đổi ở mức 37.790.

tin tức Dow Jones

Lĩnh vực Công nghệ có diễn biến tệ nhất vào thứ Tư, giảm 1,1%, bị ảnh hưởng bởi triển vọng lãi suất cao trong thời gian dài hơn. Tiếp theo là các ngành công nghiệp vào thứ Tư với mức giảm 0,61%. Về mặt tích cực, Tiện ích tăng 1,76%, trong khi Tài chính tăng 0,34%.

Các công ty du lịch (TRV) giảm 7,61% xuống còn 206,25 USD sau thu nhập hàng quý ảm đạm. Tiếp theo là Intel (INTC) với mức giảm 1,6% xuống còn 35,67 USD. United Health là cổ phiếu có thành tích tốt nhất, với mức tăng 3,1% lên 483,78 USD, tiếp theo là Goldman Sachs (GS) với mức tăng 1,92% lên 404,5 USD.

Triển vọng kỹ thuật của Dow Jones

Chỉ số DJIA đã đảo ngược mức tăng trước đó và duy trì nguyên vẹn bức tranh giảm giá tổng thể. Việc di chuyển xuống dưới 38.560 đã kích hoạt mô hình Đầu & Vai cho thấy mức giảm mạnh hơn.

Hỗ trợ ngay lập tức là 37.586, tiếp theo là mục tiêu đo được của mẫu H&S, đáp ứng mức thấp giữa tháng 1 và mức thoái lui Fibonacci 38,6% ở mức 37.087. Phản ứng tăng giá có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự tại mức hỗ trợ trước đó là 38.531 trước khu vực 39.000 (khối lệnh).

Biểu đồ hàng ngày của chỉ số Dow Jones

Biểu đồ Dow Jones
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Guillermo Alcala