Dự báo giá vàng: Điều gì tiếp theo cho kim loại quý?

Việc vượt qua các mức kháng cự quan trọng, bao gồm 2.347 và mức cao nhất trong tuần này, có thể báo hiệu sự tăng trưởng bền vững của vàng, sau khi phá vỡ mô hình cơ sở kéo dài nhiều năm vào tháng 3.

Dự báo giá vàng: Điều gì tiếp theo cho kim loại quý?
💡
- CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ AN TOÀN
- COPPYTRADE HIỆU QUẢ, ỔN ĐỊNH, AN TOÀN, SINH LỜI HÀNG THÁNG
- GỠ LỆNH, CỨU CHÁY TÀI KHOẢN
- HỖ TRỢ TÍN HIỆU GIAO DỊCH HIỆU QUẢ, TỶ LỆ WIN CAO
- ZOOM THỰC CHIẾN 5 BUỔI 1 TUẦN LÚC 20H
THAM GIA CỘNG ĐỒNG👍👍
ZALO: Giao Lộ Đầu Tư
TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư 

Vàng hôm nay đã thể hiện sức mạnh, tăng lên để kiểm tra mức kháng cự quanh đường MA 20 ngày với mức cao nhất trong ngày là 2.342 tại thời điểm viết bài này. Đó là mức cao nhất trong 8 ngày và được giao dịch trong phạm vi tương đối chặt chẽ. Mức cao hôm nay tạo ra mức cao mới cho phạm vi hợp nhất. Mặc dù đây là dấu hiệu của sức mạnh ngắn hạn nhưng nó không làm thay đổi triển vọng ngắn hạn. Việc đóng cửa hàng ngày trên MA 20 ngày ở mức 2.335 sẽ bắt đầu thực hiện điều đó. Ngoài ra, sau phiên giao dịch ngày hôm nay, mức đóng cửa hàng ngày trên mức cao nhất hôm nay cũng sẽ là một dấu hiệu sức mạnh có thể dẫn đến nhu cầu tăng lên.

Kiểm tra mức kháng cự

Vì vậy, những gì xảy ra tiếp theo sẽ được quan tâm. Nếu vàng di chuyển trên mức cao nhất hiện nay (cũng là MA 20 ngày), thì giá có thể tăng cao hơn. Nhưng nếu ngưỡng kháng cự hôm nay được giữ vững và theo sau là một đợt thoái lui thì sự thoái lui tiếp tục diễn ra. Mức cao nhất của tuần trước là 2.347 cũng là một mức giá ngắn hạn quan trọng vì việc tăng lên trên mức này sẽ tạo ra sự đảo chiều tăng giá trong khung thời gian hàng tuần. Hiện tại, vàng được thiết lập để hoàn thành tuần này như một tuần nội bộ.

Do đó, bắt đầu từ tuần tới, một đột phá trên mức cao nhất của tuần này sẽ mang lại tín hiệu tăng giá, hãy nhớ rằng động thái đó cũng sẽ vượt quá ngưỡng kháng cự xung quanh đường 20 ngày. Người mua đã giành lại quyền kiểm soát bạc sau đợt tăng hôm nay trên MA 20 ngày. Đây có thể là một cảnh báo rằng vàng có thể sắp làm điều tương tự. Hành động giá sẽ cung cấp một hướng dẫn.

Theo dõi các dấu hiệu của sức mạnh

Các mục tiêu tiềm năng thấp hơn đã được thảo luận trong các bài viết gần đây, vì vậy hôm nay chúng ta hãy xem xét khả năng tăng giá. Một đột phá quyết định trên mức cao nhất của tuần trước là 2.347 sẽ mang lại tín hiệu tăng giá có thể dẫn đến giá cao hơn hoặc cao hơn mức cao nhất của tuần này sau khi tuần kết thúc. Sức mạnh bổ sung sẽ được thể hiện khi giá tăng lên trên mức dao động cao gần đây nhất trên biểu đồ hàng ngày ở mức 2.352 (C). Khi giá đóng cửa hàng ngày ở trên mức cao hơn một chút thì cơ hội tăng giá bền vững sẽ cải thiện.

Sự thoái lui nhỏ cho thấy sức mạnh cơ bản

Khi xem xét bức tranh lớn hơn. Vàng đã thoát ra khỏi mô hình cơ bản kéo dài nhiều năm vào tháng 3 và tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao kỷ lục hiện tại là 2.431. Nếu mức thấp nhất của tuần trước là 2.277 là mức hoàn thành của một đợt thoái lui, thì nó sẽ phản ánh nhu cầu cơ bản mạnh mẽ đối với vàng khi người mua tăng cường trước khi mức thoái lui Fibonacci 38,2% hoàn thành.

💡
Theo dõi các bài phân tích, nhận định thị trường của Hiệp FX tại đây