Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple: Altcoin tăng mạnh khi BTC che giấu xu hướng định hướng

Giá Bitcoin (BTC) tiếp tục che giấu bàn tay của mình trong các khung thời gian cao hơn với lập trường buộc các altcoin phải chọn một bên.

Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple Altcoin tăng mạnh khi BTC che giấu xu hướng định hướng
Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple Altcoin tăng mạnh khi BTC che giấu xu hướng định hướng
  • Giá bitcoin có thể đảo ngược cấu trúc thị trường hiện tại nếu phe bò quản lý nến ổn định đóng cửa trên 65.500 USD.
  • Khả năng tăng giá 26% của giá Ethereum đang bị đe dọa khi ETH kiểm tra mức hỗ trợ 2.900 USD.
  • XRP cung cấp một cơ hội mua khác ở mức 0,50 đô la khi giá Ripple giảm gần 10% trong một tuần.

Giá Bitcoin (BTC) tiếp tục che giấu bàn tay của mình trong các khung thời gian cao hơn với lập trường buộc các altcoin phải chọn một bên. Các loại tiền thay thế có nguyên tắc cơ bản tăng giá tiếp tục thể hiện sức mạnh trong ngắn hạn, trong khi những loại không có bất kỳ loại tiền nào tiếp tục chảy máu. Số phận của các altcoin phụ thuộc vào BTC với sự ổn định có khả năng khởi động một đợt tăng giá cho giá Ethereum (ETH) và Ripple (XRP).

Cũng đọc: Thị trường tiền điện tử hướng tới một bước ngoặt tăng giá

Giá bitcoin cố gắng đảo ngược cấu trúc thị trường

Giá bitcoin đang giao dịch với xu hướng tăng trên khung thời gian H4, củng cố dọc theo đường xu hướng tăng dần. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã đạt được một vài mức đỉnh cao hơn, cho thấy xu hướng tăng đang gia tăng.

Tuy nhiên, để cấu trúc thị trường hiện tại thay đổi, phe bò phải cố gắng đẩy BTC vượt quá 65.500 USD và duy trì nến ổn định phía trên nó trên biểu đồ 4 giờ . Một động thái như vậy sẽ mở đường cho việc mở rộng ngưỡng 72.797 USD, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 73.777 USD sẽ chín muồi để lấy lại.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT
Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ngược lại, nếu phe gấu làm theo cách của mình, giá Bitcoin có thể giảm, trượt xuống dưới mức hợp lưu hỗ trợ giữa đường xu hướng tăng dần và đường ngang ở mức 60.630 USD. Trong trường hợp nghiêm trọng khi BTC giảm xuống dưới mức tâm lý 60.000 USD, nó sẽ gây ra làn sóng bán tháo hoảng loạn. Điều này có thể đưa giá Bitcoin lên đến mức hỗ trợ 56.552 USD trước khi có khả năng phục hồi.

Mục tiêu 26% của giá Ethereum có thể thất bại

Hợp nhất giá Ethereum trong mô hình nêm giảm tiếp tục khi sự hình thành kỹ thuật đảo chiều tăng báo hiệu mục tiêu mục tiêu 26% có thể xảy ra. Tuy nhiên, với việc BTC che giấu xu hướng định hướng của mình, tiềm năng này sẽ yếu đi.

Đáng chú ý, giá Ethereum đã trượt xuống dưới đường xu hướng tăng dần, trở nên tồi tệ hơn do các mức thấp tương đương trên chỉ báo RSI. Nếu mức hỗ trợ RSI bị phá vỡ, ETH có thể vượt qua, ghi nhận mức thấp thấp hơn và kéo dài xu hướng giảm xuống dưới ngưỡng 2.900 USD.

Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày
Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày

Mặt khác, động lực của người mua được nâng cao trên mức hiện tại có thể khiến giá Ethereum vượt qua mức kháng cự $3,212. Việc đóng cửa ổn định trên mức này trong khung thời gian một ngày sẽ kích hoạt đột phá, có khả năng đẩy ETH 26% lên phía bắc tới 4.083 USD.

Những người đầu cơ giá lên XRP có một cơ hội mua khác

Giá Ripple đã thử nghiệm trình giữ chỗ Fibonacci 50% một lần nữa. Nhưng không phải mọi hy vọng đều bị mất khi XRP kiểm tra mức hỗ trợ do trình giữ chỗ Fibonacci 50% ở mức 0,4952 USD. Nếu mức hỗ trợ này được giữ vững, giá XRP có thể tăng 12% để lấy lại mức kháng cự $0,5703.

Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT
Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT

Ngược lại, nếu mức hỗ trợ 0,4952 USD bị phá vỡ, giá Ripple có thể kéo dài mức giảm xuống 0,4500 USD hoặc trong trường hợp nghiêm trọng, có thể kéo dài mức giảm xuống 0,4188 USD, các mức được thử nghiệm lần cuối vào ngày 13 tháng 4.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Lockridge Okoth