Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple: BTC đa dạng hóa với rất nhiều lệnh trên và dưới

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm trong phiên giao dịch tại New York vào thứ Tư, khiến các vị thế đạt hơn 100 triệu USD.

Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple BTC đa dạng hóa với rất nhiều lệnh trên và dưới
Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple BTC đa dạng hóa với rất nhiều lệnh trên và dưới
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư
  • Giá bitcoin phải ở trên mức thoái lui Fibonacci 0,382 để tiếp tục xu hướng.
  • Giá Ethereum có thể giảm xuống SMMA 200 ngày ở mức 2.957 USD trước khi phe bò ETH đổ xô vào hiện trường.
  • XRP sẽ chỉ hấp dẫn để mua khi giá Ripple đi vào vùng vàng trong khoảng từ 0,5453 USD đến 0,6235 USD.

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm trong phiên giao dịch tại New York vào thứ Tư, khiến các vị thế đạt hơn 100 triệu USD. Giá Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) giảm sau đó, với vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 50 tỷ USD, giảm 2% xuống còn 2,41 nghìn tỷ USD. Trong vài tuần qua, hầu hết các đợt bán tháo đều xảy ra trong phiên New York.

Thị trường trầm lắng và chưa chọn được hướng đi

Bất chấp giá Bitcoin giảm, thị trường vẫn bình lặng, được chứng kiến ​​mức giảm một chữ số, nhiều nhất là 5%. Hiện tại, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và những tin tức lớn có thể là chất xúc tác đẩy giá lên cao. Từ quan điểm kỹ thuật, thiết lập vẫn đầy hứa hẹn. Thị trường chỉ đang cân bằng hóa vì có nhiều đơn đặt hàng trên và dưới giá BTC hiện tại.

Giá bitcoin phải đóng cửa trên 38,2% để tăng giá ngắn hạn

Giá bitcoin đang đứng trên mức hỗ trợ do mức thoái lui Fibonacci 38,2% là 64.628 USD. Nếu mức tắc nghẽn của người mua này bị mất, BTC sẽ rơi vào tay phe gấu, được thể hiện bằng các gai màu xám trên hồ sơ khối lượng cho thấy nhiều hoạt động giảm giá diễn ra dưới mức Fibo đã nói ở trên.

Một đợt giảm kéo dài, khi giá Bitcoin phá vỡ và đóng cửa dưới 62.374 USD trên biểu đồ 4 giờ sẽ xác nhận việc tiếp tục xu hướng giảm đến mức tâm lý 60.000 USD.

Với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang giảm nhanh, áp lực mua đang giảm nhanh, trở nên tồi tệ hơn do Đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD), vừa cắt xuống dưới đường tín hiệu của nó để cho thấy sự bắt đầu của một chu kỳ giảm giá ngắn hạn.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT
Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT

Mặt khác, nếu phe bò có thể giữ trên mức thoái lui Fibonacci 38,2% và đóng cửa trên 64.628 USD trong khung thời gian 4 giờ, điều đó sẽ khuyến khích nhiều lệnh mua hơn. Áp lực nhu cầu tiếp theo có thể khiến giá Bitcoin di chuyển để lấy lại mức giữ chỗ Fibonacci 50% ở mức 66.189 USD.

Ngoài mức này, những nhà đầu cơ giá lên BTC sẽ có cơ hội tiến tới phạm vi giá 70.000 USD, điều này sẽ tạo tiền đề cho việc giành lại mức cao nhất mọi thời đại là 73.777 USD và thậm chí có khả năng là một đỉnh mới.

Cũng đọc: Giá Bitcoin giữ trên 66 nghìn đô la khi Morgan Stanley nộp bản cáo bạch để bổ sung mức độ tiếp xúc với ETF BTC vào hai quỹ của mình

Giá Ethereum có khả năng kiểm tra lại SMMA 200 ngày

Giá Ethereum đang củng cố trong mô hình nêm giảm. Trong khi mô hình đảo chiều tăng giá này tiếp tục được giữ vững, ETH đang phải gánh chịu hậu quả của sự suy yếu trên thị trường sau khi tâm lý từ việc giá BTC giảm lan sang các altcoin.

Nếu chỉ báo RSI đóng cửa dưới mức trung bình 50 trong khung thời gian 8 giờ, được nhấn mạnh bởi sự giao nhau trong xu hướng giảm của chỉ báo MACD bên dưới đường tín hiệu, thì nó có thể gây ra một đợt bán tháo. Mục tiêu ban đầu cho giá Ethereum theo xu hướng định hướng như vậy sẽ là quanh Đường trung bình động trơn tru 200 ngày (SMMA) ở mức 2.957 USD.

Biểu đồ 8 giờ ETH/USDT
Biểu đồ 8 giờ ETH/USDT

Mặt khác, nếu phe bò phục hồi thị trường, giá Ethereum có thể vượt qua rào cản do SMMA 50 ngày ở mức 3.284 USD. Điều này có thể thiết lập tốc độ cho một đợt leo lên kéo dài trên rào cản 3.406 USD.

Một nến quyết định đóng cửa trên mức $3,284, tiếp theo là sự củng cố ở trên mức đó sẽ tạo ra tín hiệu cho một đột phá để kích hoạt mô hình nêm rơi. Mục tiêu mục tiêu cho mô hình này là di chuyển 25% so với điểm đột phá, đạt được bằng cách xác định chiều cao trung bình của cái nêm.

Cũng đọc: Các nhà phát hành Ethereum ETF không từ bỏ cuộc chiến, chuyên gia cho biết khi Grayscale nộp bản cáo bạch S3

Giá Ripple phải tiến vào Vùng Vàng để lôi kéo những người đầu cơ XRP

Giá Ripple vẫn ở dưới mức thoái lui Fibonacci 61,8% là 0,5453 USD, với áp lực tăng cao từ SMMA 21, 50 và 200 ngày ở các mức tương ứng là 0,5658 USD, 0,5771 USD và 0,5561 USD. Để XRP trở nên hấp dẫn để mua, giá phải vượt qua các rào cản này để vào Vùng Vàng.

Vùng vàng Fibonacci là vùng quan trọng trong biểu đồ giá báo hiệu các điểm ổn định hoặc đảo chiều tiềm năng sau những biến động đáng kể của thị trường, với các mức 61,8% và 50% hình thành Vùng vàng quan trọng.

Một nến đóng trên mức giữ chỗ Fibonacci 50% là 0,5844 USD sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư giá lên hơn, đưa giá XRP vượt qua mức thoái lui Fibonacci 38,23% là 0,6235 USD.

Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT
Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT

Tuy nhiên, nếu mức thoái lui Fibonacci 61,8% giữ ở mức kháng cự thì giá XRP có thể giảm. Một nến đóng dưới mức thoái lui Fibonacci 78,6% sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá, trong khi giá ghi mức thấp thấp hơn dưới 0,4188 USD sẽ biểu thị xu hướng đảo ngược theo hướng giảm.

Lưu ý chỉ số RSI dưới mức 50. Nếu quỹ đạo kéo dài, nó có thể sớm ghi nhận mức thấp thấp hơn, trở nên tồi tệ hơn do chỉ báo MACD vẫn nằm trong vùng âm.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Lockridge Okoth