Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple: Các loại tiền thay thế sẽ tăng giá khi BTC chạm đáy, hiện tại sẽ tăng chậm

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 60.000 USD vào thứ Tư khi các thị trường cố gắng tổ chức trước cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC).

Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple: Các loại tiền thay thế sẽ tăng giá khi BTC chạm đáy, hiện tại sẽ tăng chậm
Dự kiến ​​giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple: Các loại tiền thay thế sẽ tăng giá khi BTC chạm đáy, hiện tại sẽ tăng chậm
  • Giá Bitcoin lấy lại trên 59.200 USD sẽ gợi ý rằng BTC đã ở đáy, tạo ra tiền đề cho một đợt tăng giá về phía bắc.
  • Giá Ethereum giữ trên 2.900 USD duy trì mô hình đảo chiều tăng giá mặc dù đà giảm.
  • Giá Ripple tăng lên để chuyển về phía bắc khi những chú bò XRP bảo vệ $ 0,5000

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 60.000 USD vào thứ Tư khi các trường cố gắng đi tổ chức trước cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC).

Trong cuộc họp giữa tháng 4, Fed đã đưa ra báo cáo về sự không chắc chắn mới liên quan đến cơ sở dữ liệu này có thể cắt giảm lãi suất vào năm cuối cùng hay không vì dữ liệu được phát hành quý trước đó. Điều này tạo ra thị trường dự kiến ​​lãi suất sẽ tăng, khiến giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là khoảng 56 nhịp đô la.

Tuy nhiên, trong một bước bình yên ngạc nhiên thứ Tư, Fed đã quyết định giữ nguyên lãi suất, với tâm lý được cải thiện đã đưa BTC trở lại phạm vi 58.000 USD.

Tâm lý đã mở rộng giá Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) khi chúng tiếp tục duy trì các mức hỗ trợ quan trọng.

Mức độ quan trọng cần theo dõi khi giá Bitcoin tăng dần

Giá bitcoin giảm dần khiến nó tiến gần đến việc kiểm tra dải hỗ trợ hỗ trợ thị trường tăng giá ở mức 55,831 USD. Tuy nhiên, tin tức hòa giải từ FOMC có thể xoay chuyển tình thế khi giá BTC tăng dần. Nếu phe bò có thể cố gắng kéo BTC trở về mức 59.200 USD thì điều đó có thể củng cố sự phục hồi, nghĩa là BTC đã chạm đáy ở mức 56.552 USD.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Trong khi đó, giá Bitcoin vẫn ở mức thấp trong bối cảnh tăng giảm và tâm lý giảm giá ngày càng tăng, như có thể được thực hiện bằng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và các chỉ báo động lượng Bộ tạo động tuyệt vời (AO).

Nếu phạm vi hỗ trợ Bull không được hỗ trợ, giá Bitcoin có thể kéo dài mức giảm về ngưỡng 52.000 USD hoặc trong trường hợp nghiêm trọng, hãy kiểm tra tâm lý 50.000 USD.

Biểu đồ BTC/USDT 1 tuần
Biểu tượng BTC/USDT 1 tuần

Ngược lại, với việc chỉ số RSI duy trì tốt trên trình độ trung bình 50 và AO vẫn nằm trong tích cực, mọi hy vọng sẽ không bị mất đối với những nhà đầu cơ tăng giá BTC. Và mặc dù công việc chuyển 59.200 đô la thành công hỗ trợ sẽ cố gắng một đợt phục hồi, nhưng luận điểm giảm giá sẽ chỉ vô hiệu khi BTC phá vỡ và đóng cửa trên 72.000 đô la.

Giá Ethereum vẫn có tiềm năng tăng 25%

Giá Ethereum đang được củng cố trong mô hình giảm . Việc tăng giá mô hình này sẽ được thực hiện sau một quyết định đột ngột trên đường xu hướng theo khung thời gian một ngày.

Mục tiêu tiêu cho mô hình này tăng 25% lên mức 4,250 USD, được xác định bằng cách đo chiều cao của cái nêm và đặt nó tại điểm đột phá dự kiến. Mô hình nêm giảm dần vẫn khả thi vì giá Ethereum tiếp tục giữ ở mức 2.900 USD trong khung thời gian 12 giờ.

Biểu đồ 12 giờ ETH/USDT
Biểu tượng 12 giờ ETH/USDT

Mặt khác, với mức độ thấp hơn của chỉ báo RSI, phe gấu có thể làm theo cách của mình, đưa giá Ethereum xuống dưới mức tắc của người mua là 2.900 USD. Một động thái như vậy sẽ không chỉ phủ sóng mô hình lan truyền chiều tăng giá mà còn khuyến khích nhiều lệnh bán hơn.

Các nhà giao dịch muốn mở các vị trí mua cho ETH nên mong đợi chỉ số RSI lấy lại ở mức trung bình 50, một trạng thái có thể đi kèm với việc giá Ethereum bật lên ở ranh giới dưới cùng của mô hình. Một đề tài đóng cửa 12 giờ trên mức $3,212 sẽ là điểm tốt.

Giá Ripple bảo vệ chống lại nhược điểm tiếp theo

Giá Ripple có thể xoay quanh mức 0,4952 đô la, được đánh dấu bằng quy trình giữ Fibonacci 50%, vì những nhà đầu cơ giá XRP có thể thực hiện cam kết bảo vệ ngưỡng 0,5000 đô la. Chỉ báo RSI đã cố gắng ghi nhận các mức độ thấp hơn trong khung thời gian một ngày, điều này cho thấy tốc độ tăng tăng.

Áp lực mua gia tăng có thể khiến giá XRP tăng trở lại với việc phát triển hy vọng lấy lại phẩm chất 0,5715 USD của phạm vi. Trong trường hợp tăng giá cao, khả năng tăng có thể được nhìn thấy qua giá trị sóng ở mức 0,6000 đô la, cao hơn gần 17% so với hiện tại.

Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT
Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT

Mặt khác, nếu phần Fibonacci 50% được giữ lại không được hỗ trợ trong trò chơi thì giá Ripple có thể giảm. Một đóng góp dưới 0,4782 USD sẽ tạo ra mức độ thấp hơn, gợi ý về khả năng đảo ngược hướng.

Những người giữ ma quái sau đó sẽ thoải mái, đưa giá Ripple xuống dưới mức 0,4500 đô la hoặc trong trường hợp nghiêm trọng, chuyển sang 0,4188 đô la. Điều này có nghĩa là giảm gần 20% so với hiện tại.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Lockridge Okoth