Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple: Sự sai lệch xuất hiện khi BTC kiểm tra dải hỗ trợ thị trường tăng giá

Bitcoin (BTC) đã cho thấy sự yếu kém của phe bò, với tâm lý lan sang các altcoin. Cụ thể, sự u ám tương tự cũng được nhìn thấy trên giá Ethereum (ETH) và giá Ripple (XRP).

Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple Sự sai lệch xuất hiện khi BTC kiểm tra dải hỗ trợ thị trường tăng giá
Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple Sự sai lệch xuất hiện khi BTC kiểm tra dải hỗ trợ thị trường tăng giá
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư
  • Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 60.000 USD trước khi tăng lần tiếp theo do các chỉ số kỹ thuật nhấn mạnh tâm lý giảm giá.
  • Giá Ethereum đang phục hồi, nhưng tâm lý giảm giá trên thị trường sẽ không cho phép điều đó xảy ra.
  • Giá Ripple có thể quay trở lại mức thấp trước đó là 0,4188 USD khi áp lực chi phí tiếp tục tăng.

Bitcoin (BTC) đã cho thấy sự yếu kém của phe bò, với tâm lý lan sang các altcoin. Cụ thể, sự u ám tương tự cũng được nhìn thấy trên giá Ethereum (ETH) và giá Ripple (XRP). Nhận thức được rằng việc đầu hàng thường dẫn đến sự đảo chiều, thị trường có thể bị chuẩn bị cho sự đi chệch hướng.

Trong khi đó, các thị trường đang để mắt tới sự kiện halving BTC, dự kiến ​​diễn ra trong khoảng ba ngày nữa. Với suy nghĩ này, BlackRock đã chuẩn bị trước sự kiện này bằng việc phát hành một video liên quan. Hiện tại, nó vẫn là một trò chơi được chờ đợi đối với BTC vì động lực tương đối không còn nữa. Các nhà giao dịch có thể cân nhắc việc theo dõi sự thoái lui và hợp nhất liên tục trên BTC, với các altcoin đã tăng giá theo cặp BTC của họ.

Giá bitcoin kiểm tra sự hỗ trợ của thị trường tăng giá quá nhiều lần

Giá bitcoin đã giảm xuống vùng nhu cầu trong khoảng từ 60.364 USD đến 62.412 USD lần thứ mười một kể từ tháng Hai. Tuy nhiên, lần này nó đã trượt xuống dưới ngưỡng trung bình ở mức 61.421 USD. Các nhà giao dịch nên theo dõi mức nói trên vì nến đóng bên dưới nó sẽ xác nhận sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm dưới ngưỡng 50, với cả Đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) và Chỉ báo dao động tuyệt vời (AO) đều nằm trong vùng âm. Những triển vọng này củng cố tâm lý giảm giá vì nó cho thấy áp lực bán mạnh và khả năng giá sẽ tiếp tục giảm.

Các nhà giao dịch có thể hiểu đây là một tín hiệu để cân nhắc việc bán khống tài sản hoặc thận trọng nếu nắm giữ các vị thế mua. Động lực bán được cải thiện có thể khiến giá BTC giảm xuống dưới 60.000 USD để thu thập thanh khoản vượt qua mức thấp nhất ngày 5 tháng 3 khoảng 59.005 USD.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT
Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT

Mặt khác, sự phục hồi, trong đó phe bò mua BTC với mức giá chiết khấu hiện tại, có thể thúc đẩy sự phục hồi. Áp lực mua tiếp theo có thể khiến giá Bitcoin tăng lên phía bắc, được xác nhận bằng mức phục hồi trên 65.276 USD.

Một động thái mở rộng về phía bắc có thể đưa giá Bitcoin lên trên 68.229 USD, nhưng việc xác nhận xu hướng tăng sẽ chỉ xảy ra khi nến đóng trên 72.203 USD, được đánh dấu bằng đường trung tâm của vùng cung trong khoảng từ 71.333 USD đến 73.076 USD.

Cũng đọc: Triển vọng giá bitcoin trong bối cảnh nhu cầu gia tăng và đầu cơ trước sự kiện giảm một nửa

Giá Ethereum dao động theo mô hình tăng giá, nhưng có một cảnh báo

Giá Ethereum đang giao dịch với xu hướng giảm, một triển vọng được nhìn thấy trên toàn thị trường. Nếu giá Bitcoin giảm sâu hơn, ETH có thể theo sau, trượt xuống dưới mức đáy của phạm vi thị trường ở mức 2.850 USD. Trong trường hợp nghiêm trọng, altcoin có thể giảm giá để mang lại cơ hội mua khác khoảng 2.750 USD.

Giống như trường hợp của BTC, chỉ báo RSI, MACD và AO cũng đang cho thấy tiềm năng giảm giá hơn nữa đối với Ethereum.

Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày
Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày

Mặt khác, hành động giá của mã thông báo Proof-of-Stake (PoS) có sự thay đổi khi nó hợp nhất trong mô hình nêm giảm. Mô hình này được coi là tăng giá vì nó thường gợi ý rằng giá của tài sản có khả năng bứt phá lên phía trên như một phần của sự đảo chiều tăng giá.

Sự thu hẹp của biến động giá có thể dẫn đến việc phá vỡ mức giữ chỗ Fibonacci 50% ở mức 3.479 USD trước khi đối mặt với đường xu hướng kháng cự. Trong trường hợp tăng giá mạnh, giá ETH có thể tăng cao để lấy lại mức cao nhất trong phạm vi 4.093 USD.

Giá Ripple gặp phải sự kháng cự ngày càng tăng

Giá Ripple đang chịu đựng áp lực chi phí ngày càng tăng tồi tệ nhất khi XRP trượt xuống. Với mức kháng cự ngay lập tức do Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày ở mức 0,5007 USD, giá trị thị trường của mã thông báo thanh toán có thể sẽ giảm xuống. Việc phá vỡ và đóng cửa bên dưới đường xu hướng tăng dần có thể thấy giá XRP dao động quanh mức 0,4183 USD.

Biểu đồ 3 ngày của XRP/USDT
Biểu đồ 3 ngày của XRP/USDT

Mặt khác, nếu phe bò phục hồi, giá Ripple có thể vượt qua ngưỡng kháng cự do SMA 200 ngày, với việc vượt lên trên mức phong tỏa này sẽ đưa giá XRP lên tới 0,5783 USD. Để luận điểm giảm giá bị vô hiệu, giá XRP phải đóng cửa trên 0,7100 USD, nhưng việc xác nhận xu hướng tăng sẽ chỉ xảy ra trên 0,7630 USD.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Lockridge Okoth