Dữ liệu CPI đang được chú ý, chính trị ít quan trọng hơn dự kiến ​​– UBS

Chúng ta có dữ liệu lạm phát giá tiêu dùng tháng 6 của Hoa Kỳ. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho rằng điều này quan trọng, vì các chính trị gia cho rằng điều này quan trọng

Dữ liệu CPI đang được chú ý, chính trị ít quan trọng hơn dự kiến ​​– UBS
Dữ liệu CPI đang được chú ý, chính trị ít quan trọng hơn dự kiến ​​– UBS

Chúng ta có dữ liệu lạm phát giá tiêu dùng tháng 6 của Hoa Kỳ. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho rằng điều này quan trọng, vì các chính trị gia cho rằng điều này quan trọng, và Powell cho rằng các chính trị gia là quan trọng. Các nhà kinh tế, những người thực sự quan trọng, có xu hướng coi dữ liệu giá tiêu dùng của Hoa Kỳ là một số liệu thống kê chất lượng kém, chiến lược gia vĩ mô của UBS Paul Donovan cho biết.

Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào dữ liệu CPI của Hoa Kỳ

“ Chi tiết dữ liệu CPI của Hoa Kỳ cung cấp thông tin chi tiết. Việc loại trừ tiền thuê nhà tương đương của chủ sở hữu tưởng tượng sẽ cho biết rõ hơn về sức mua của các hộ gia đình trung lưu ở Hoa Kỳ. Tập trung vào thế giới thực, giá dịch vụ thực sự mang lại một số cảm nhận về áp lực chi phí. Giảm phát giá hàng hóa bền (giá thấp hơn 5,3% so với mức cao nhất) đã rõ rệt hơn.”

“Dữ liệu GDP hàng tháng của Vương quốc Anh trong tháng 5 khá mạnh, nhưng cũng không thực sự tác động đến thị trường. Các con số không đáng tin cậy đến mức có thể được coi là thay đổi chính sách của Ngân hàng Anh và một điều đơn giản như thời tiết tốt hơn có thể tác động đến các con số hàng tháng.”

“Các chính trị gia đang chính trị hóa. Thị trường bỏ qua điều này vì thị trường không quan tâm nhiều đến các chính trị gia. Cuộc tranh luận về nỗ lực tái tranh cử của Tổng thống Hoa Kỳ Biden chỉ có thể quan trọng nếu khả năng xung quanh kết quả bầu cử và chính sách thay đổi có ý nghĩa. Tổng thống Pháp Macron đã cố gắng trở thành tổng thống và kêu gọi một 'hiệp ước quản lý' rộng rãi. Thị trường đang hoài nghi.”

Nguồn: The Wall Street Journal
Nguồn: The Wall Street Journal
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

FXStreet Insights

Đọc thêm