Dưới đây là các loại tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất và kém nhất trong nửa đầu năm 2024

Một báo cáo gần đây của Crypto Koryo vào thứ Tư đã tiết lộ các đồng tiền meme là những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử cho đến nay vào năm 2024

Dưới đây là các loại tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất và kém nhất trong nửa đầu năm 2024
Dưới đây là các loại tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất và kém nhất trong nửa đầu năm 2024
  • Các loại tiền điện tử như MOG, OMF và WIF tăng trưởng mạnh nhất trong năm nay, tăng hơn 1000% tính từ đầu năm đến nay.
  • Ngoài các đồng meme, các altcoin như TON, AR, BNB và FET cũng tăng giá tốt trong năm nay.
  • OP, ARB, ENJ và CRV là những token có hiệu suất kém nhất trong năm 2024 tính đến thời điểm hiện tại.

Một báo cáo gần đây của Crypto Koryo vào thứ Tư đã tiết lộ các đồng tiền meme là những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử cho đến nay vào năm 2024, với một số đồng tiền thay thế đứng sau. Các mã thông báo hoạt động kém nhất là các mã thông báo DeFi và quản trị.

WIF và OM dẫn đầu thị trường tiền điện tử năm 2024

Tiền meme nằm trong số những loại tiền điện tử thành công nhất năm nay, với mức tăng trưởng hơn 1000% trong nửa đầu năm.

Trong danh mục các token có hiệu suất tốt nhất trong số 200 tài sản tiền điện tử hàng đầu, MOG, OM, WIF và ABT nổi bật, mỗi loại đều tăng hơn 1000%. Đồng Mog (MOG) có thị phần cao nhất, với tỷ lệ phần trăm tính đến thời điểm hiện tại là 2973%. Mặc dù token này đã tăng giá kể từ tháng 3 với một số đợt tăng đáng chú ý, nhưng mức giảm 10% gần đây cho thấy các nhà đầu tư có thể đang chốt lời. Một đợt giảm giá tiếp theo có thể gây ra một đợt bán tháo lớn đối với đồng meme này.

PEPE, PEOPLE và FLOKI cũng là những đồng tiền tăng giá đáng chú ý trong số các đồng tiền meme hàng đầu kể từ tháng 1, tăng lần lượt 697%, 545% và 376%. Tuy nhiên, PEPE đã trải qua sự sụt giảm đáng kể trong 30 ngày qua khi sự quan tâm của các nhà đầu tư giảm dần.

Ngoài các đồng tiền meme, các altcoin như TON, AR, NEAR, BNB, FET và AIOZ đã có những màn trình diễn mạnh mẽ trong nửa đầu năm. Sự tăng giá của TON có thể được kích hoạt bởi một số tích hợp và quan hệ đối tác trong hệ sinh thái của nó, bao gồm quan hệ đối tác với Telegram và Tether.

Ngược lại, các token như OP, ARB, ENJ, LUNA và CRV có hiệu suất kém, giảm hơn 50% kể từ đầu năm. Phần lớn các token này là token gốc của các dự án và mạng lưới DeFi.

Hiệu suất kém của OP có thể là do đã có nhiều token được mở khóa kể từ tháng 1.

Các token khác nằm trong danh mục tài sản có hiệu suất kém nhất theo vốn hóa thị trường bao gồm DYDX, MINA, WOO và ASTR.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Michael Ebiekutan