Ethena xóa sạch 5% giá trị trong ngày khi cá voi đầu hàng

Ethena (ENA), token của dự án ETHena Finance với stablecoin tổng hợp USDe, đã xóa sạch hơn 5% giá trị vào thứ Hai.

Ethena xóa sạch 5% giá trị trong ngày khi cá voi đầu hàng
Ethena xóa sạch 5% giá trị trong ngày khi cá voi đầu hàng
  • Cá voi đang hủy đặt cược token Ethena và bán lỗ theo dữ liệu trên chuỗi.
  • Một nhà đầu tư ví lớn đã nhận ra khoản lỗ 2,71 triệu USD khi nắm giữ ENA.
  • Giá ENA mất hơn 5% giá trị vào thứ Hai, giảm xuống dưới 0,800 USD vào ngày 13 tháng 5.

Ethena (ENA), token của dự án ETHena Finance với stablecoin tổng hợp USDe, đã xóa sạch hơn 5% giá trị vào thứ Hai. Các trình theo dõi thông tin trên chuỗi đã phát hiện hoạt động của các nhà đầu tư ví lớn trong ENA, cách các cá voi có quan điểm trái ngược với Ethena, hủy bỏ hoặc nhận ra các khoản lỗ trên tài sản và đặt cược để kiếm phần thưởng.

Cá voi có lập trường trái ngược với ETH

Dữ liệu từ công cụ theo dõi tình báo tiền điện tử Lookonchain cho thấy một con cá voi đã đầu hàng do giá ENA liên tục giảm. Một nhà đầu tư ví lớn đã hủy bỏ toàn bộ số cổ phần ENA nắm giữ và bán tài sản này, nhận khoản lỗ 2,71 triệu USD.

Cá voi đã rút hơn 6 triệu mã thông báo ENA trị giá 5,71 triệu đô la từ sàn giao dịch tập trung Binance ở mức 0,95 đô la vào ngày 5 tháng 4, để đặt cược và kiếm phần thưởng. Khi giá ENA tăng cao, cá voi đã rút thêm ENA , 4,76 triệu đô la, vào ngày 10 tháng 4. Tuy nhiên, đến ngày 25 tháng 4, trong vòng 15 ngày kể từ khi rút tài sản khỏi ví của sàn giao dịch, cá voi đã đầu hàng và nhận ra khoản lỗ trên ENA.

Nhà đầu tư ví lớn này đã gửi tổng cộng 8,33 triệu token ENA vào Binance và chịu lỗ 2,71 triệu USD, ở mức giá trung bình là 0,83 USD.

Một con cá voi khác có lập trường trái ngược và rút 4,80 triệu token ENA trị giá 3,94 triệu USD khỏi Binance với mức giá trung bình là 0,82 USD. Nhà đầu tư ví lớn đã đặt cọc ENA với Pendle Finance để kiếm phần thưởng.

Khi hai con cá voi có quan điểm trái ngược nhau về ENA, một con nhận ra thua lỗ và con còn lại đặt cược vào token ETH, vẫn chưa rõ tài sản sẽ đi về đâu, dựa trên hoạt động trực tuyến của các nhà đầu tư ví lớn.

ENA đang giao dịch ở mức 0,784 USD, giảm 5% vào thứ Hai, trên Binance.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya