Ether, Bitcoin mở tuần giao dịch ở châu Á không thay đổi khi quyết định của ETH ETF, thu nhập của Nvidia thấp

Thị trường tiền điện tử đã trở nên uể oải vào đầu ngày thứ Hai, với Bitcoin (BTC), thị trường tài sản kỹ thuật số lớn nhất tính theo giá trị, giao dịch không đổi ở mức 67.156 USD

Ether, Bitcoin mở tuần giao dịch ở châu Á không thay đổi khi quyết định của ETH ETF, thu nhập của Nvidia thấp
Ether, Bitcoin mở tuần giao dịch ở châu Á không thay đổi khi quyết định của ETH ETF, thu nhập của Nvidia thấp
  • ETH và BTC đang giao dịch ổn định khi tuần kinh doanh châu Á khai mạc.
  • Các nhà giao dịch đang xem xét quyết định của ETH ETF và thu nhập của Nvidia trong tuần này.

Thị trường tiền điện tử đã trở nên uể oải vào đầu ngày thứ Hai, với Bitcoin (BTC), thị trường tài sản kỹ thuật số lớn nhất tính theo giá trị, giao dịch không đổi ở mức 67.156 USD và ether (ETH) đổi chủ ở mức 3.127 USD, theo dữ liệu của CoinDesk Indices.

Sự hợp nhất diễn ra sau một tuần hành động tăng giá được kích hoạt bởi sự lạc quan mới về việc cắt giảm lãi suất của Mỹ và sự phục hồi của chứng khoán.

Mọi thứ có thể sẽ sớm bận rộn trở lại với những quyết định đầu tiên về các quỹ giao dịch trao đổi ether (ETF). Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch dự kiến ​​sẽ xem xét quỹ giao dịch trao đổi ether (ETF) của VanEck vào ngày 23 tháng 5 và Ark/21 Shares vào ngày 24 tháng 5, cũng như thu nhập của Nvidia.

March Zheng, đối tác quản lý của Bizantine Capital, nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn rằng mặc dù thị trường đã định giá gần như chắc chắn sẽ bị từ chối nhưng vẫn có một số lý do để lạc quan.

“Có nhiều lý do để tin rằng báo cáo sẽ chứa đựng những dấu hiệu tích cực cho sự chậm trễ, điều này sẽ báo hiệu sự chấp thuận cuối cùng của Ethereum trong năm tới,” Zheng nói. “Việc loại bỏ các giới từ đặt cược của người nộp đơn sẽ phân loại lại ETH cơ bản thành hàng hóa được CFTC hỗ trợ và có thể mở đường cho tương lai.”

Polymarket hiện đưa ra 10% cơ hội để một quỹ ETF ether được phê duyệt trước ngày 31 tháng 5, 13% cơ hội được phê duyệt trước ngày 30 tháng 6 và 28% cơ hội được phê duyệt trong năm nay.

Gần đây, nhà phân tích David Han của Coinbase đã viết rằng thị trường có thể đang “đánh giá thấp thời điểm và khả năng được phê duyệt”.

Zheng lập luận rằng tin tức tích cực về ETH ETF cũng có thể thúc đẩy tâm lý giao dịch đối với BASE, mạng Lớp 2, có giá token gốc đã giảm gần 25% trong hai tuần qua.

Các nhà giao dịch cũng sẽ chú ý đến thu nhập của Nvidia, dự kiến ​​vào thứ Tư.

Bitcoin giao dịch có mối tương quan mạnh mẽ với Nvidia, cũng như các token có chủ đề trí tuệ nhân tạo, vốn đã tăng mạnh vào tháng 2 khi nhà thiết kế chip báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi.

Mối tương quan trực tiếp giữa Nvidia và chuyển động của thị trường ether không còn mạnh mẽ như trước đây trong thời kỳ bùng nổ khai thác. Tuy nhiên, làn sóng bitcoin và mã thông báo AI đang gia tăng – nếu thu nhập của Nvidia vẫn mạnh – có thể sẽ nâng đỡ mọi con thuyền.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

CoinDesk Analysis Team

Đọc thêm