Ether sẽ đạt 6,5 nghìn đô la vào cuối năm nay nhờ dòng tiền đổ vào các ETF giao ngay: Nhà phân tích

Thị trường tiền điện tử đang quá bi quan về sự ra mắt sắp tới của các quỹ giao dịch trao đổi ether (ETH) giao ngay (ETH) ở Mỹ và dòng vốn vào ròng có thể đạt 20 tỷ USD trong năm đầu tiên vì tiền điện tử có những phẩm chất thu hút Phố Wall, Steno.

Ether sẽ đạt 6,5 nghìn đô la vào cuối năm nay nhờ dòng tiền đổ vào các ETF giao ngay: Nhà phân tích
Ether sẽ đạt 6,5 nghìn đô la vào cuối năm nay nhờ dòng tiền đổ vào các ETF giao ngay: Nhà phân tích
  • Steno Research dự đoán dòng tiền ròng chảy vào các ETF giao ngay ether sẽ đạt 15-20 tỷ đô la trong 12 tháng đầu tiên.
  • Báo cáo cho biết Ether dự kiến ​​sẽ đạt 6.500 USD vào cuối năm nay do dòng vốn ETF mạnh mẽ và các yếu tố tích cực khác.
  • Galaxy Research ước tính 5 tỷ USD dòng vốn vào ròng để phát hiện các quỹ ETF ether trong 5 tháng đầu tiên, Bitwise dự kiến ​​​​15 tỷ USD dòng vốn vào trong 18 tháng đầu tiên.

Thị trường tiền điện tử đang quá bi quan về sự ra mắt sắp tới của các quỹ giao dịch trao đổi ether (ETH) giao ngay (ETH) ở Mỹ và dòng vốn vào ròng có thể đạt 20 tỷ USD trong năm đầu tiên vì tiền điện tử có những phẩm chất thu hút Phố Wall, Steno. Nghiên cứu cho biết trong một báo cáo vào thứ năm.

Nhà phân tích cấp cao Mads Eberhardt đã viết: "Chúng tôi tiếp tục dự báo dòng tiền ròng chảy vào từ 15 đến 20 tỷ đô la trong 12 tháng đầu tiên, ngay cả khi xem xét dòng tiền chảy ra từ Grayscale Ethereum Trust (ETHE)", đồng thời nói thêm rằng điều này sẽ thúc đẩy giá trị của ether tăng cao hơn, tính theo đô la và so với bitcoin (BTC).

Báo cáo cho biết Ether được dự đoán sẽ đạt ít nhất 6.500 đô la vào cuối năm nay do dòng tiền đổ vào các quỹ ETF giao ngay, cùng với các yếu tố thuận lợi khác.

Các ETF ether giao ngay đang trên bờ vực có thể giao dịch tại Hoa Kỳ sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) bật đèn xanh cho các đơn vị phát hành vào tháng trước. Sau khi các đơn nộp S-1 được chấp thuận, các sản phẩm mới sẽ bắt đầu giao dịch và điều này có thể diễn ra sớm nhất là vào tuần tới theo các báo cáo.

Steno cho biết nếu ước tính về dòng tiền ETF ether giao ngay là chính xác thì tỷ lệ ether/bitcoin sẽ tăng lên 0,065 vào cuối năm nay.

Báo cáo cho biết thêm rằng "Dòng tiền nhỏ hơn chảy vào các ETF Ether so với các ETF Bitcoin sẽ có tác động lớn hơn đến Ether do vốn hóa thị trường thấp hơn và tính thanh khoản kém hơn đáng kể" và do đó, dòng tiền chảy vào các ETF ETH giao ngay có nhiều khả năng gây bất ngờ theo hướng tăng hơn là giảm.

Steno lạc quan hơn về triển vọng dòng tiền ETF ether giao ngay so với những người khác. Galaxy (GLXY) Research cho biết ETF ether giao ngay có thể chứng kiến ​​5 tỷ đô la dòng tiền ròng chảy vào trong năm tháng đầu tiên. Asset Manager Bitwise dự đoán 15 tỷ đô la dòng tiền ròng chảy vào trong 18 tháng đầu tiên.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

CoinDesk Analysis Team