Ether tăng 17%, cơ hội được Polymarket chấp thuận tăng vọt khi ETF đạt được tiến bộ về quy định

Ether (ETH) đã mở phiên giao dịch trong ngày làm việc ở Châu Á trên 3.600 USD, tăng 17%, do sự phát triển thuận lợi về quy định làm tăng khả năng quỹ giao dịch trao đổi ether (ETF) sẽ sớm được phê duyệt

Ether tăng 17%, cơ hội được Polymarket chấp thuận tăng vọt khi ETF đạt được tiến bộ về quy định
Ether tăng 17%, cơ hội được Polymarket chấp thuận tăng vọt khi ETF đạt được tiến bộ về quy định
  • Ether (ETH) đã tăng 17% lên hơn 3.600 USD khi các quy định phát triển thuận lợi làm tăng khả năng phê duyệt ETF.
  • CoinDesk 20, theo dõi các tài sản kỹ thuật số lớn nhất, đã tăng gần 8% trong bối cảnh tiến trình quản lý tích cực đối với Ether ETF.

Ether (ETH) đã mở phiên giao dịch trong ngày làm việc ở Châu Á trên 3.600 USD, tăng 17%, do sự phát triển thuận lợi về quy định làm tăng khả năng quỹ giao dịch trao đổi ether (ETF) sẽ sớm được phê duyệt, trong khi các mặt có của các hợp đồng Polymarket khác nhau cũng tăng vọt. Tin tức .

CoinDesk 20, thước đo hiệu suất của tài sản kỹ thuật số lớn nhất thị trường, tăng gần 8%.

CoinDesk đã báo cáo vào cuối ngày làm việc tại Hoa Kỳ hôm thứ Hai rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã đạt được tiến bộ đột ngột trong việc phê duyệt Ether ETF bằng cách yêu cầu các sàn giao dịch cập nhật hồ sơ 19b-4 cho các ETF Ether.

SEC yêu cầu các sàn giao dịch cập nhật hồ sơ 19b-4, trong đó đề xuất thay đổi quy tắc, gợi ý tiến trình tiềm năng đối với việc phê duyệt Ether ETF giao ngay. Bất chấp tiến trình nộp hồ sơ 19b-4, SEC vẫn có thể từ chối tuyên bố đăng ký S-1 của ether ETF, trì hoãn việc phê duyệt và bắt đầu giao dịch.

Do sự phát triển đáng kể này, đường cong biến động ngụ ý của ether, cho thấy những kỳ vọng của thị trường về sự biến động trong tương lai đối với các mức giá thực hiện và thời gian hết hạn khác nhau, được làm phẳng khi đảo ngược rủi ro 25 delta đạt mức cao nhất từ ​​đầu năm đến trên 18% và các nhà giao dịch đã mua rất nhiều quyền chọn mua 4000 đô la cho 24 Tháng 5 năm 2024 và ngày 31 tháng 5, các nhà phân tích của Presto Research đã viết trong một ghi chú được chia sẻ với CoinDesk.

Một hợp đồng Polymarket hỏi liệu một quỹ ETF ether có được phê duyệt trước ngày 31 tháng 5 hay không đã tăng từ 10 xu lên 55 xu, thể hiện 55% khả năng phê duyệt sẽ diễn ra trước ngày 31 tháng 5.

Đồ thị

Một hợp đồng Polymarket khác hỏi liệu ETF có được phê duyệt trước ngày 30 tháng 6 hay không hiện đang giao dịch ở mức 68%.

Quyết định về quỹ ETF ether được đề xuất của VanEck sẽ được đưa ra vào ngày 23 tháng 5, sau đó là quyết định của Ark vào ngày 24 tháng 5.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

CoinDesk Analysis Team