Ethereum có thể tiếp tục hoạt động tốt hơn Bitcoin vì 'tiền có thể lập trình' có thể là khẩu hiệu mới của ETH

Ethereum (ETH) đã đi ngang vào thứ Ba khi cộng đồng tiền điện tử dường như ưa chuộng thuật ngữ “tiền có thể lập trình” như một cách nói riêng của ETH.

Ethereum có thể tiếp tục hoạt động tốt hơn Bitcoin vì 'tiền có thể lập trình' có thể là khẩu hiệu mới của ETH
Ethereum có thể tiếp tục hoạt động tốt hơn Bitcoin vì 'tiền có thể lập trình' có thể là khẩu hiệu mới của ETH
  • Các thành viên cộng đồng Ethereum ủng hộ thuật ngữ “tiền có thể lập trình” làm khẩu hiệu mới trước khi phê duyệt các ứng dụng ETF S-1.
  • Nhà phân tích Santiment kỳ vọng Ethereum sẽ tiếp tục vượt trội hơn Bitcoin sau quá trình tích lũy cá voi bền vững.
  • Những nhà đầu cơ giá lên Ethereum dường như đang hãm phanh khi họ chờ đợi sự rõ ràng hơn về các ứng dụng S-1.

Ethereum (ETH) đã đi ngang vào thứ Ba khi cộng đồng tiền điện tử dường như ưa chuộng thuật ngữ “tiền có thể lập trình” như một cách nói riêng của ETH. Trong khi đó, cá voi vẫn tiếp tục tích lũy ETH mặc dù thu được lợi nhuận từ đợt tăng giá gần đây.

Cũng đọc:  Ethereum có thể vượt qua 4.000 USD vì Michael Saylor tin rằng ETH ETF giao ngay sẽ giúp ích cho Bitcoin

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Tiền có thể lập trình và tích lũy cá voi

Động lực gần đây của Ethereum đang chậm lại khi sự cường điệu về ETF dường như đang bị trì hoãn. Dưới đây là những cập nhật mới nhất xung quanh altcoin lớn nhất:

  • Sau khi phê duyệt các ETF ETH giao ngay, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg cho rằng Ethereum cần một câu chuyện đơn giản như câu chuyện “vàng kỹ thuật số” của Bitcoin để thâm nhập vào thế giới bùng nổ. Trong một bài đăng X vào thứ Ba, anh ấy đã thực hiện một cuộc thăm dò với 3 đề xuất hàng đầu từ cộng đồng tiền điện tử: Dầu kỹ thuật
    số Tiền có thể lập trình Máy tính thế giới Tại thời điểm viết bài, tiền có thể lập trình dẫn đầu cuộc thăm dò với hơn 50% tỷ lệ ủng hộ. Trả lời câu hỏi về thời điểm SEC sẽ phê duyệt đơn đăng ký ETH ETF S-1 giao ngay, Nate Geraci, Chủ tịch của ETF Store, cho biết: “Không ai biết chắc chắn”. Tuy nhiên, ông suy đoán rằng việc đăng ký có thể diễn ra trong vòng vài tuần tới hoặc tối đa là hai đến ba tháng.
  • Trong một phân tích gần đây, nhà phân tích @brianq của Santiment lưu ý rằng cá voi Ethereum (ví có ít nhất 10.000 ETH) đã tích lũy được khoảng 21,39 triệu ETH trong 14 tháng qua, tức là nhiều hơn 27% so với số tiền nắm giữ ban đầu của họ. @brianq cho rằng đây là một dấu hiệu đầy hứa hẹn vì nó cho thấy giá ETH có tiềm năng tiếp tục tăng. Hoạt động của cá voi ETH
Hoạt động của cá voi ETH
  • Một số nhà đầu tư ETH trước đó đã phàn nàn về hiệu suất giá kém so với Bitcoin trong vài tháng qua. Tuy nhiên, những tin đồn và sự chấp thuận cuối cùng về hồ sơ ETH ETF 19b-4 giao ngay đã giúp altcoin lớn nhất vượt trội hơn Bitcoin trong tháng qua. @brianq cho biết: Mặc dù hoạt động của cá voi tăng vọt cùng thời điểm cho thấy hoạt động chốt lời, nhưng giá ETH “có thể tiếp tục vượt trội hơn Bitcoin miễn là các ví 10K+ ETH này vẫn đang di chuyển về phía bắc thay vì phía nam thông qua sự biến động này”.

Phân tích kỹ thuật ETH: Xu hướng tăng giá Ethereum dừng đà tăng

Ethereum đang giao dịch quanh mức 3.837 USD vào thứ Ba khi nó bước vào xu hướng đi ngang. Mặc dù biến động giá hiện tại cho thấy phe bò có thể sắp hết hơi, nhưng nó cũng có thể cho thấy sự chậm lại tạm thời cho đến khi thị trường nhận được sự rõ ràng về các cuộc thảo luận xung quanh việc phê duyệt ETH ETF S-1 giao ngay.

Cũng đọc:  Ethereum trên đà tăng 75% khi SEC chấp thuận ETH ETF

ETH cần một chất xúc tác để vượt qua mức quan trọng 4.000 USD và điều đó có thể đến từ những cập nhật lạc quan xung quanh việc phê duyệt S-1.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USDT
Biểu đồ 4 giờ ETH/USDT

Thị trường tiền điện tử nói chung cũng đang có xu hướng theo chiều ngang, có nghĩa là động thái đi ngang không phải là đặc thù của ETH. Mức hỗ trợ $3,605 vẫn là quan trọng trong trường hợp có xu hướng giảm giá ngắn hạn.

Thanh lý ETH cho thấy thanh lý vị thế mua ở mức 27,99 triệu USD và vị thế bán ở mức 6,03 triệu USD trong 24 giờ qua. Điều này cũng xác nhận sự tạm dừng ngắn hạn của đà tăng.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Michael Ebiekutan