Ethereum và Solana nhận được hỗ trợ

Thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 1% trong 24 giờ lên 2,4 nghìn tỷ USD, được hỗ trợ bởi động lực tích cực của Bitcoin (+0,9%) và sự quan tâm đến Ethereum (+2%).

Ethereum và Solana nhận được hỗ trợ
Ethereum và Solana nhận được hỗ trợ

Hình ảnh thị trường

Thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 1% trong 24 giờ lên 2,4 nghìn tỷ USD, được hỗ trợ bởi động lực tích cực của Bitcoin (+0,9%) và sự quan tâm đến Ethereum (+2%). Các altcoin hàng đầu hầu hết đang tăng lên mức của ngày hôm trước ngoại trừ Solana giảm (-1,6%), nhưng nó cũng đã tăng lên trong những giờ qua. Toncoin đang tăng 4,9% trong một ngày và 14% sau 30 ngày, chỉ đứng sau Ethereum (+16%) trong top 20. Về
mặt kỹ thuật, Ethereum đã nhận được hỗ trợ thứ hai trong tháng này sau đợt giảm giá ngắn ngủi trong 50 ngày. trung bình. Điều này có vẻ giống như cam kết của thị trường đối với xu hướng tăng giá đã bắt đầu vào tháng trước. Tin tức kích hoạt sự gia tăng là suy đoán về khả năng bắt đầu giao dịch ETF giao ngay trên đồng tiền này từ ngày 2 tháng 7.

Solana đang thăm dò mức hỗ trợ tại đường trung bình động 200 ngày. Nó đã cố gắng đẩy lùi từ mức này lên gần 130 USD. Trọng tâm bây giờ là liệu sự gia tăng này có tiếp tục hay không. Đây là lần thứ tư kể từ tháng 3 phe bò bảo vệ khu vực này. Nhưng thực tế lợi nhuận liên tục của nó đã nói lên sự kiên trì của phe gấu.

Tin tức

Theo ETC Group, các quỹ phòng hộ tiền điện tử đang giảm tỷ trọng bitcoin trong danh mục đầu tư của họ. Khoản đầu tư của quỹ phòng hộ vào BTC đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020.

CryptoQuant lưu ý rằng các nhà giao dịch không vội bổ sung lượng BTC nắm giữ của họ, nhu cầu của cá voi vẫn yếu và khối lượng stablecoin đang tăng với tốc độ chậm nhất kể từ tháng 11 năm 2023. Bitcoin đã giảm xuống dưới mức hòa vốn tổng hợp của các nhà đầu cơ (~ 65.800 USD), mức này có thể gây ra sự sụt giảm tiếp tục xuống còn 60.000 USD.

Santiment ước tính rằng hầu hết tất cả các loại tiền điện tử lớn đã đi vào vùng “bị định giá thấp”.

SEC Hoa Kỳ đã hủy bỏ cuộc điều tra đối với ConsenSys vì công nhận doanh số bán Ethereum là giao dịch chứng khoán. SEC đã thực hiện bước đi này sau khi ConsenSys gửi thư yêu cầu làm rõ loại tài sản trong việc phê duyệt ETH-ETF giao ngay.

Arkham chỉ ra rằng một ví liên kết với chính phủ Đức đã chuyển 6.500 BTC (~ 425 triệu USD) sang một địa chỉ mới, một số trong số đó đã được chuyển lên sàn giao dịch. Động thái này đã làm dấy lên lo ngại trong cộng đồng về những hậu quả tiêu cực đối với tỷ giá hối đoái của loại tiền điện tử đầu tiên.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Alexander Kuptsikevich

Đọc thêm