EUR/USD: Biến động tăng trong bối cảnh rủi ro của Pháp – OCBC

Đồng Euro (EUR) giảm tại London vào sáng hôm qua khi ước tính CPI cho thấy lạm phát chậm lại. Nhưng các nhà chiến lược Frances Cheung và Christopher Wong của OCBC

EUR/USD: Biến động tăng trong bối cảnh rủi ro của Pháp – OCBC
EURUSD Biến động tăng trong bối cảnh rủi ro của Pháp – OCBC

Đồng Euro (EUR) giảm tại London vào sáng hôm qua khi ước tính CPI cho thấy lạm phát chậm lại. Nhưng các nhà chiến lược Frances Cheung và Christopher Wong của OCBC lưu ý rằng mức lỗ đã được phục hồi nhiều hơn mức tăng sau khi đồng đô la Mỹ (USD) giảm (theo bình luận của Powell).

Vòng bỏ phiếu thứ hai có thể thúc đẩy hành động giá cả biến động

“Truyền thông Pháp đưa tin rằng có từ 214 đến 218 ứng cử viên ở vị trí thứ ba đã rút khỏi cuộc đua tại khu vực bầu cử của họ. Điều này có nghĩa là đảng của Marine Le Pen cần 289 ghế để giành được đa số tuyệt đối tại Quốc hội. Bà cho biết bà sẽ cố gắng mở các cuộc đàm phán với từng đại biểu quốc hội để thành lập chính phủ nếu bà có thể đảm bảo được khoảng 270 đại biểu.

“Chúng ta nên mong đợi thấy sự biến động của EUR quay trở lại gần hơn với vòng bỏ phiếu thứ hai vào Chủ Nhật này (7 tháng 7). Kết quả sẽ có vào thời điểm châu Á mở cửa vào Thứ Hai (8 tháng 7). Một quốc hội treo sẽ là điều ít tệ hại hơn đối với EUR so với kết quả của phe cánh hữu.”

“EUR/USD gần đây nhất ở mức 1,0808. Động lực giảm giá trên biểu đồ hàng ngày đã yếu đi mặc dù RSI tăng chậm lại. Giao dịch 2 chiều vẫn có khả năng xảy ra. Mức kháng cự tại 1,0810 (mức thoái lui fibo 38,2% của mức cao nhất năm 2024 xuống mức thấp nhất, 100 DMA). Mức hỗ trợ tại 1,0710, 1,0660/70 (mức thấp gần đây).”

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

FXStreet Insights

Đọc thêm