EURUSD đi ngang, co hẹp biên độ chờ đợi dữ liệu PMI ngày mai. Chiến lược giao dịch ngày 22-05-2024

Cặp EUR/USD dao động quanh mốc 1,0850 trong ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Ba, với đồng Đô la Mỹ tăng cao hơn trong bối cảnh tâm lý thị trường đang trở nên tồi tệ.

EURUSD đi ngang, co hẹp biên độ chờ đợi dữ liệu PMI ngày mai. Chiến lược giao dịch ngày 22-05-2024
biểu đồ EURUSD m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Cặp EUR/USD dao động quanh mốc 1,0850 trong ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Ba, với đồng Đô la Mỹ tăng cao hơn trong bối cảnh tâm lý thị trường đang trở nên tồi tệ. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn từ chối rời khỏi vùng an toàn của mình vì dữ liệu và lời nói của các nhà hoạch định chính sách không đủ sức thuyết phục sự quan tâm đầu cơ.

Tin tức đến từ châu Âu nhìn chung rất đáng khích lệ, khi Đức công bố Chỉ số giá sản xuất tháng 4 (PPI), giảm 3,3% so với cùng kỳ năm trước so với kỳ vọng giảm 3,2%. Trên cơ sở hàng tháng, PPI tăng 0,2%, phù hợp với kỳ vọng và số liệu tháng 3. Ngoài ra, EU đã công bố Tài khoản vãng lai tháng 3, trong đó có mức thặng dư được điều chỉnh theo mùa lớn hơn dự kiến ​​là 35,8 tỷ euro, trong khi Cán cân thương mại trong cùng tháng đã tăng lên 17,3 tỷ euro.

Lịch kinh tế vĩ mô của Hoa Kỳ (Mỹ) không có gì để cung cấp ngoài một loạt diễn giả khác của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), lặp lại những thông điệp nổi tiếng. Nếu có điều gì đó xảy ra, những người tham gia thị trường đã lấy manh mối từ chứng khoán, với thị trường châu Á và châu Âu đóng cửa trong sắc đỏ nhưng các chỉ số của Mỹ lại có mức tăng khiêm tốn.

Vào thứ Tư, trọng tâm sẽ là Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) và Biên bản cuộc họp ngân hàng trung ương mới nhất. Các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm những dấu hiệu rõ ràng về thời điểm cắt giảm lãi suất tiềm năng.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - EURUSD hình thành cấu trúc giảm nhỏ, xuất hiện 2 vùng Key tại 1.0872 và 1.0867
  - Cấu trúc tăng chính vẫn được giữ, Key tại vùng 1.0835
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh bán vùng 1.0872
  - Canh bán vùng 1.0867
  - Canh mua vùng 1.0835
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây