Fed dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất - TDS

Các nhà phân tích tại TD Securities viết trong một ghi chú rằng Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) được cho là sẽ giữ nguyên lãi suất vào thứ Tư

Fed dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất - TDS
Fed dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất - TDS

Các nhà phân tích tại TD Securities viết trong một ghi chú rằng Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) được cho là sẽ giữ nguyên lãi suất vào thứ Tư, với việc Chủ tịch Jerome Powell có thể đưa ra thông điệp chính sách tương tự so với tháng 5.

Đô la Mỹ được thiết lập để duy trì mạnh mẽ

Kịch bản cơ bản là Chủ tịch có vẻ hơi lạc quan dựa trên những diễn biến gần đây của dữ liệu, đặc biệt nếu báo cáo CPI tháng 5 cho thấy lạm phát tiến triển hơn nữa. Chúng tôi cũng tìm kiếm biểu đồ dấu chấm để hiển thị hai đường cắt là đường trung bình năm 2024.

Kho bạc sẽ phản ứng với biểu đồ chấm và có thể có xu hướng ôn hòa từ Powell với mức tăng giá khiêm tốn. Tuy nhiên, giao dịch trong phạm vi tiếp tục có thể được đưa ra dựa trên triển vọng "phụ thuộc dữ liệu" đang diễn ra.

Kỳ vọng đồng Đô la Mỹ (USD) sẽ vẫn mạnh trong bối cảnh tỷ giá phân kỳ tương đối và cơ hội thu hẹp để khối lượng ngoại hối vẫn bị hạn chế.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

FXStreet

Đọc thêm