Gấu Ethereum cố gắng dẫn đầu sau khi tỷ lệ từ chối ETH ETF giao ngay tăng lên

Ethereum (ETH) đang cho thấy dấu hiệu của một động thái giảm giá vào thứ Ba vì nó chủ yếu giao dịch theo chiều ngang.

Gấu Ethereum cố gắng dẫn đầu sau khi tỷ lệ từ chối ETH ETF giao ngay tăng lên
Gấu Ethereum cố gắng dẫn đầu sau khi tỷ lệ từ chối ETH ETF giao ngay tăng lên
 • Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đề xuất một loại phí gas mới cho dữ liệu cuộc gọi trong EIP-7706 mới nhất.
 • Calldata gas sẽ giúp giảm phí cho một số loại giao dịch nhất định và cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg cho biết khả năng SEC từ chối các ETF ETH giao ngay đã tăng lên.

Ethereum (ETH) đang cho thấy dấu hiệu của một động thái giảm giá vào thứ Ba vì nó chủ yếu giao dịch theo chiều ngang. Người đồng sáng lập Vitalik Buterin cũng đã đề xuất một loại cấu trúc phí gas mới, trong khi khả năng Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch (SEC) chấp thuận ETH ETF giao ngay giảm dần mỗi ngày.

Đọc thêm: Ethereum giao dịch theo chiều ngang khi cá voi thể chế đổ mạnh vào Coinbase

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Calldata gas trong EIP-7706, ETH ETF giao ngay có tỷ lệ cược giảm dần

Ethereum có thể sẵn sàng cho các bản nâng cấp mới sau các đề xuất gần đây. Dưới đây là những động lực thị trường cho altcoin lớn nhất:

 • Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đề xuất một loại cấu trúc phí gas mới trong Đề xuất cải tiến Ethereum mới, EIP-7706, vào thứ Ba.

  Đề xuất này nhằm mục đích giảm phí gas cho các giao dịch nặng về dữ liệu không cần nhiều tài nguyên để tính toán thông qua việc giới thiệu một loại gas mới được gán riêng cho calldata. Cấu trúc gas hiện tại của Ethereum chỉ liên quan đến hai loại gas, đó là gas thực thi, bao gồm phí cho các tài nguyên tính toán để xử lý giao dịch và gas lưu trữ, bao gồm chi phí lưu trữ dữ liệu cụ thể trong "blobs.

  EIP-7706 giới thiệu loại thứ ba danh mục liên quan đến calldata - một phần quan trọng của giao dịch Ethereum được truyền đến hợp đồng thông minh "khi các chức năng được gọi." Buterin cũng khuyến nghị trong đề xuất rằng Ethereum chuyển từ sử dụng các cơ chế riêng biệt và tận dụng cách tiếp cận chung cho các khoản phí gas khác nhau. 7706 có thể giảm phí gas cho một số giao dịch nhất định đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng nếu cộng đồng Ethereum chấp thuận.

  Đề xuất này tuân theo một bài luận trước đó về định giá gas đa chiều và đề xuất EIP-7702 về việc trừu tượng hóa tài khoản do Vitalik Buterin đồng tác giả.
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Cũng đọc: Ethereum giảm giá trong thời gian ngắn, JP Morgan nhận thấy sự chấp thuận ETH ETF giao ngay bất chấp thông báo gần đây của Wells

 • Khi thời hạn ngày 23 tháng 5 để SEC quyết định các phương pháp tiếp cận ứng dụng ETH ETF giao ngay của Van Ecks, Đối tác chung tại Van Buren Capital, Scott Johnsson, đã tiết lộ những phát hiện trong một bài đăng X cho biết cơ quan này đang “xem xét câu hỏi bảo mật cho ETH”.
Tôi biết rằng điều này được coi là có khả năng xảy ra, nhưng đây là thông báo chính thức của bạn rằng SEC đang xem xét câu hỏi bảo mật cho ETH trong đơn đặt hàng ETF giao ngay sắp tới này. Lưu ý rằng câu hỏi này chưa bao giờ được hỏi liên quan đến sản phẩm ETF BTC giao ngay/tương lai. pic.twitter.com/TwhqmTnJfC- Scott Johnson (@SGJohnsson) Ngày 14 tháng 5 năm 2024​​​​​​Để đáp lại những phát hiện này, nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg đã kết luận rằng khả năng SEC từ chối một ETH ETF giao ngay đã tăng lên. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng SEC có thể không tuyên bố Ethereum là chứng khoán là lý do để từ chối các ứng dụng ETH ETF giao ngay. Trong khi đó, Chủ tịch CoinRoutes David Weisberger đề nghị SEC đang “cố gắng xác định mức độ thiệt hại chính trị mà một động thái như vậy sẽ gây ra”.

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg vẫn duy trì lập trường tán thành tương tự trong một bài đăng X.
TLDR: SEC đã hỏi những người bình luận về các ETF giao ngay Eth liệu những người nộp đơn này đã nộp đúng đề xuất niêm yết ETF của họ dưới dạng hàng hóa hay chưa. Điều này cho thấy có lẽ SEC đang coi Eth là một sự bảo mật trong sự từ chối của họ. Tỷ lệ chấp thuận của chúng tôi vẫn như cũ: gần như không có. Làm tốt lắm… https://t.co/g9HGPzGyOp- Eric Balchunas (@EricBalchunas) Ngày 14 tháng 5 năm 2024

Phân tích kỹ thuật ETH: Ethereum có khả năng duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng bất chấp tâm lý giảm giá

Ethereum đang giao dịch quanh mức giá 2.900 USD vào thứ Ba sau khi không thể cân bằng mức giá kém hiệu quả trước đó từ thứ Sáu. Trong ngắn hạn, hầu hết các nhà giao dịch đều có cảm giác giảm giá nhẹ khi thanh lý vị thế mua đạt 24,22 triệu USD trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Coinglass. Lãi suất mở của ETH giảm 1,8%, xác nhận tâm lý giảm giá ngắn hạn. Điều này có thể là do kỳ vọng ngày càng cao về việc từ chối ETH ETF giao ngay của SEC.

Đọc thêm: Ethereum cần một động lực tăng giá, Joseph Lubin chỉ trích SEC

Tuy nhiên, ETH có thể nhanh chóng phục hồi trở lại hoặc ít nhất là duy trì chuyển động đi ngang vì mức giá 2.852 USD đã được chứng minh là hỗ trợ chính cho ETH – nó chỉ xuống dưới mức này một lần trong gần ba tháng. Chặng tiếp theo có thể chứng kiến ​​ETH cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3,161.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USDT
Biểu đồ 4 giờ ETH/USDT

ETH có thể không đạt được mức tăng giá lớn trong những ngày tới, vì các nhà đầu tư đang thận trọng khi quyết định của SEC về ETH ETF sắp ra mắt.

Ngoài ra, mức giá hiện tại cũng có thể là cơ hội mua tốt cho những người nắm giữ dài hạn với dự đoán về đợt tăng giá tiếp theo của ETH.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Michael Ebiekutan