GBP/USD dao động quanh mức 1,2500 do đồng Đô la Mỹ mạnh hơn, tập trung vào quyết định lãi suất của BoE

GBP/USD tiến đến gần mức 1,2600 nhưng đã xóa đi phần lớn lợi nhuận hàng ngày của nó trong phiên giao dịch cuối ngày tại Mỹ vào thứ Hai.

GBP/USD dao động quanh mức 1,2500 do đồng Đô la Mỹ mạnh hơn, tập trung vào quyết định lãi suất của BoE
biểu đồ GBPUSD m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

GBP/USD  tiến đến gần mức 1,2600 nhưng đã xóa đi phần lớn lợi nhuận hàng ngày của nó trong phiên giao dịch cuối ngày tại Mỹ vào thứ Hai. Cặp tiền này giảm nhẹ một chút vào đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Ba và lần cuối cùng người ta nhìn thấy giao dịch ở mức dưới 1,2550 vài pip.

Tâm lý rủi ro được cải thiện đã khiến đồng Đô la Mỹ (USD) gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhu cầu vào thứ Hai. Tuy nhiên, trong giờ giao dịch của Mỹ, những bình luận từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã giúp lợi suất trái phiếu kho bạc tăng trở lại và cho phép USD trụ vững trước các đối thủ của nó.

Chủ tịch Fed NY John Williams cho biết cuối cùng sẽ có đợt cắt giảm lãi suất nhưng lưu ý rằng thật đáng lo ngại khi chỉ số lạm phát hàng tháng tăng cao. Ngoài ra, Chủ tịch Fed Richmond, Thomas Barkin, lập luận rằng thị trường lao động mạnh mẽ sẽ giúp  Fed có  thêm thời gian để tin tưởng rằng lạm phát sẽ giảm về mục tiêu 2%.

Trong trường hợp không có động lực cơ bản và việc công bố dữ liệu có tác động cao, nhận thức về rủi ro có thể ảnh hưởng đến hành động của GBP/USD trong nửa cuối ngày.

Vào thời điểm báo chí đưa tin, hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ đang giao dịch trái chiều. Việc mở cửa tăng giá ở Phố Wall có thể hạn chế mức tăng của USD và giúp GBP/USD giữ vững vị thế.

Theo những diễn biến mới nhất, quân đội Israel đã nắm quyền kiểm soát phía Palestine tại cửa khẩu Rafah. Cuối ngày, các cuộc đàm phán ngừng bắn dự kiến ​​sẽ diễn ra ở Ai Cập. Trong trường hợp căng thẳng địa chính trị giảm bớt, dòng rủi ro có thể quay trở lại thị trường.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - GBPUSD tại khung thời gian m15 hình thành câucs trúc tăng chính, vùng key tại 1.2477
  - Đồng thời G/U cũng tạo một cấu trúc giảm nhỏ, Key tại vùng 1.2513
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh mua vùng 1.2477
  - Canh bán vùng 1.2513
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây