GBP/USD giữ mức thấp hơn gần 1,2750 trong bối cảnh đồng đô la Mỹ mạnh lên

GBP/USD đã cố gắng tăng cường dựa trên mức tăng của ngày thứ Sáu trước đó và đóng cửa trong vùng tích cực vào thứ Hai. Cặp tiền này tiếp tục tăng cao hơn và đạt mức mạnh nhất kể từ ngày 21 tháng 3, trên 1,2780 vào đầu ngày thứ Ba.

GBP/USD giữ mức thấp hơn gần 1,2750 trong bối cảnh đồng đô la Mỹ mạnh lên
biểu đồ GBPUSD m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

GBP/USD đã cố gắng tăng cường dựa trên mức tăng của ngày thứ Sáu trước đó và đóng cửa trong vùng tích cực vào thứ Hai. Cặp tiền này tiếp tục tăng cao hơn và đạt mức mạnh nhất kể từ ngày 21 tháng 3, trên 1,2780 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật   cho thấy GBP/USD có thể mở rộng xu hướng tăng miễn là mức 1,2760 được giữ làm mức hỗ trợ.

Đồng Đô la Mỹ (USD) đã chịu áp lực giảm giá khiêm tốn trong giờ giao dịch của Mỹ vào thứ Hai và cho phép GBP/USD có được lực kéo. Đầu thứ Ba, sự thay đổi tích cực được thấy trong tâm trạng rủi ro khiến USD khó có thể kiên cường so với các đồng tiền khác và giúp cặp tiền này giữ vững vị thế của mình. Phản ánh tâm trạng lạc quan của thị trường, hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ lần cuối được nhìn thấy tăng từ 0,1% đến 0,5%.

Lịch kinh tế  sẽ cung cấp dữ liệu Chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Conference Board cho tháng 5 vào cuối ngày. Sự cải thiện đáng chú ý trong tâm lý người tiêu dùng có thể hỗ trợ USD và hạn chế mức tăng giá của GBP/USD trong nửa cuối ngày.

Các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi chặt chẽ các bình luận từ  các quan chức Cục Dự trữ Liên bang  (Fed). Chủ tịch Fed Minneapolis Neel Kashkari nói với CNBC trước đó trong ngày rằng Fed có thể xem xét tăng lãi suất chính sách nếu lạm phát không thể giảm thêm. Kashkari nói thêm: “Tôi nghĩ rằng dữ liệu lạm phát tích cực trong nhiều tháng nữa sẽ giúp tôi tự tin rằng việc quay trở lại là phù hợp”.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - GBPUSD xét tại khung m15 hiện đang nằm trong cấu trúc giảm nhỏ, vùng Key tại 1.2764
  - Key chính của cấu trúc tăng chính vẫn được giữ tại vùng 1.2686
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh bán vùng 1.2764
  - Canh mua vùng 1.2686
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây