GBPUSD giảm do sức mạnh đồng USD được gia tăng, chú ý đổ dồn vào dữ liệu GDP của Mỹ

GBP/USD tiếp tục tăng cao hơn trong giờ giao dịch châu Âu vào thứ Ba và lần đầu tiên vượt lên trên 1,2800 sau hơn hai tháng. Tuy nhiên, do đồng Đô la Mỹ (USD) được hưởng lợi từ dữ liệu lạc quan trong phiên giao dịch ở Mỹ

GBPUSD giảm do sức mạnh đồng USD được gia tăng, chú ý đổ dồn vào dữ liệu GDP của Mỹ
biểu đồ GBPUSD m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

GBP/USD tiếp tục tăng cao hơn trong giờ giao dịch châu Âu vào thứ Ba và lần đầu tiên vượt lên trên 1,2800 sau hơn hai tháng. Tuy nhiên, do đồng Đô la Mỹ (USD) được hưởng lợi từ dữ liệu lạc quan trong phiên giao dịch ở Mỹ, cặp tiền này đã xóa đi mức tăng hàng ngày của mình. Đầu thứ Tư, GBP/USD đi ngang trong một kênh rất hẹp trên mức 1,2750 một chút.

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Conference Board đã cải thiện lên 102,00 trong tháng 5 từ mức 97,5 trong tháng 4, trong khi Chỉ số kỳ vọng tăng lên 74,6 từ 68,8. Đánh giá kết quả cuộc khảo sát tâm lý người tiêu dùng Hoa Kỳ, "thị trường lao động mạnh mẽ tiếp tục củng cố đánh giá chung của người tiêu dùng về tình hình hiện tại", Dana M. Peterson, Nhà kinh tế trưởng tại Conference Board cho biết.

Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn đã tăng gần 2% sau báo cáo này và chỉ số USD đóng cửa tăng nhẹ trong ngày.

Lịch  kinh tế Hoa Kỳ  sẽ không cung cấp bất kỳ công bố dữ liệu nào có tác động lớn. Cuối phiên này, Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ phát hành Sách màu be.

Các nhà đầu tư có thể sẽ chú ý đến nhận thức rủi ro trong giờ giao dịch của Mỹ. Vào thời điểm báo chí đưa tin, chỉ số chứng khoán tương lai của Mỹ đã giảm khoảng 0,5% trong ngày. Nếu các chỉ số chính của Phố Wall mở cửa trong sắc đỏ và gặp khó khăn trong việc phục hồi, USD có thể tận dụng dòng tiền trú ẩn an toàn và buộc GBP/USD phải điều chỉnh thấp hơn.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - GBPUSD tại m15 hiện vẫn nằm trong cấu trúc tăng chính, Key tại vùng 1.2685
  - Xét trong cấu trúc giảm hồi, Key chính ngày hôm qua vùng 1.2764 đã test và phản ứng tương đối tốt ( đã có trong Plan hôm qua )
  - Key chính của cấu trúc giảm hồi tại m15 vẫn nằm quanh vùng giá 1.2767
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh mua vùng 1.2685
  - Canh bán vùng 1.2767
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây