GBPUSD tăng trên 1.2650, nhà đầu tư tập trung vào dữ liệu PMI Hoa Kỳ. Chiến lược giao dịch ngày 01-07-2024

Sau đợt giảm mạnh hôm thứ Tư, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng khiêm tốn vào thứ Năm. Tuy nhiên, cặp tiền này đã không thể thoát khỏi mức quan trọng 1,2640, phản ánh sự do dự của người mua.

GBPUSD tăng trên 1.2650, nhà đầu tư tập trung vào dữ liệu PMI Hoa Kỳ. Chiến lược giao dịch ngày 01-07-2024
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Sau đợt giảm mạnh hôm thứ Tư,  GBP/USD  đã ghi nhận mức tăng khiêm tốn vào thứ Năm. Tuy nhiên, cặp tiền này đã không thể thoát khỏi mức quan trọng 1,2640, phản ánh sự do dự của người mua.

Trước đó cùng ngày, Văn phòng Thống kê Quốc gia Vương quốc Anh đã báo cáo rằng  mức tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội  (GDP) hàng năm trong quý đầu tiên đã được điều chỉnh cao hơn lên 0,3% từ mức 0,2% được công bố trong ước tính sơ bộ. Dữ liệu này không thể gây ra phản ứng đáng chú ý trên thị trường.

Đầu thứ Sáu, GBP/USD giao dịch trong phạm vi tương đối chặt chẽ dưới 1,2650. Trong nửa cuối ngày, Cục  Phân tích Kinh tế Hoa Kỳ  sẽ công bố dữ liệu Chỉ số giá Chi tiêu Tiêu dùng Cá nhân (PCE), thước đo lạm phát ưa thích của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), cho tháng 5.

💡
- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
- Tham gia group chat trên TELEGRAM : TẠI ĐÂY

Trên cơ sở hàng tháng,  Chỉ số giá PCE cốt lõi  , không bao gồm giá thực phẩm và năng lượng biến động, được dự báo chỉ tăng 0,1% sau mức tăng 0,2% được ghi nhận vào tháng 4. Một chỉ số ở mức hoặc thấp hơn kỳ vọng của thị trường có thể tác động đến kỳ vọng về việc Fed cắt giảm lãi suất vào tháng 9 và gây tổn hại cho USD. Mặt khác, thị trường có thể trở nên miễn cưỡng khi đặt cược vào sự thay đổi chính sách vào tháng 9 nếu Chỉ số giá PCE cốt lõi hàng tháng tăng 0,2% trở lên. Trong kịch bản này, GBP/USD có thể tiếp tục giảm.

Việc chốt lời và điều chỉnh vị thế vào ngày giao dịch cuối cùng của quý hai có thể gây ra những hành động mạnh mẽ đối với các cặp tiền tệ và làm sai lệch tác động của dữ liệu lạm phát PCE đối với tài sản tài chính.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - GBPUSD sau khi test về vùng Key giảm cấu trúc m15 1.2658 đã phản ứng tốt
  - Vùng 1.2631 ( key cấu trúc tăng hồi m15 ) giá cũng đã test và phản ứng.
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh bán vùng 1.2658 ( nếu có phản ứng )
  - Canh mua vùng 1.2631 ( nếu có phản ứng )
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây

Đọc thêm

Người nắm giữ Ripple thu về hơn 111 triệu đô la lợi nhuận, XRP xóa bỏ mức tăng gần đây, giảm xuống còn 0,57 đô la

Người nắm giữ Ripple thu về hơn 111 triệu đô la lợi nhuận, XRP xóa bỏ mức tăng gần đây, giảm xuống còn 0,57 đô la

Các nhà giao dịch Ripple (XRP) liên tục chốt lời từ các khoản nắm giữ của họ, sau đợt tăng giá gần đây của altcoin này. Mã thông báo gốc của XRPLedger đã ghi nhận mức tăng hàng tuần cao nhất từ ​​trước đến nay, đẩy XRP lên mức đỉnh là 0,6378 đô la vào ngày 17 tháng 7.

By Giao Lộ Đầu Tư